Vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào?

Vòng đá mắt hổ là một vòng tay phong thủy được rất nhiều người ưu chuộng. Người ta tin rằng khi đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ mang đến những điều may mắn, hạnh phúc, tiền tài và sức khỏe cho người đeo.

Thế nhưng để vòng đá mắt hổ phát huy hết tác dụng của nó thì bạn cần biết cách để chọn hợp mệnh cũng như hợp tuổi mình. Vậy câu hỏi đặt ra là từng loại vòng đá mắt hổ hợp mệnh nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm.

Vong-tay-da-mat-ho-vang
Vòng tay đá mắt hổ vàng

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG ĐÁ MẮT HỔ

  • Những người luôn có rất nhiều dự định. Nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá phong thuỷ mắt hổ. Nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.
  • Những người khí huyết hư nhược; những người thiếu dũng khí; hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu; có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.
  • Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc; hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác
  • Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực; hay quên, hãy nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương. Như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.
  • Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế. Hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương; kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường; sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.
  • Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược. Hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động…cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại; cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.
  • Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột. Nên cầm quả cầu đá mắt hổ đưa vào vùng bụng; làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.
  • Cầm đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú; sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

VÒNG ĐÁ MẮT HỔ HỢP MỆNH NÀO?

Mỗi một tuổi tương ứng với một cung mệnh, chọn đá mắt hổ hợp với cung mệnh của mình sẽ phát huy hết các công dụng có ích mang lại từ những viên đá thần kỳ này.

1. Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu được làm từ đá mắt hổ đỏ nâu, đây là loại đá khá hiếm trong dòng mắt hổ.

Màu nâu đỏ trong phong thủy ngũ hành thuộc hành Hỏa. Hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

2. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu là loại đá thuộc nhóm thạch anh. Chứa đầy vật liệu dạng sợi hàm lượng oxít sắt; bề mặt đá có hiệu ứng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào tạo ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá; giống như khi nhìn vào mắt loài hổ. Khác với mắt hổ đỏ nâu, đây là loại biến thể phổ biến nhất trong tự nhiên.

Màu nâu vàng trong phong thủy ngũ hành thuộc hành Thổ. Vì vậy, Hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim

3. Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Được làm từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể nằm lẫn với biến thể vàng nâu. Chúng là loại hiếm gặp nhất trong tự nhiên; có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao.

Tươi tương sinh với mệnh Thủy, hợp với những người mệnh Kim.

4. Vòng tay đá mắt hổ vàng xanh

Đá mắt hổ vàng xanh cũng là một biết thể rất hiếm gặp trong tự nhiên. Đá mắt hổ vàng xanh luôn có chuẩn đá cao; màu sắc của đá bóng đẹp nên được nhiều người ưa chuộng.

Hợp với người mệnh Thủy, mệnh Kim

5. Vòng tay đá mắt hổ đen – xanh lục

Trong tự nhiên, các biến thể của đá mắt hổ không có màu hoàn toàn giống như màu này. Để có được màu sắc đẹp như thế, các viên đá thô phải được xử lý. Tuy nhiên vì nhu cầu và sở thích của mỗi người khác nhau nên chúng vẫn rất được ưu chuộng. Và dĩ nhiên chất lượng đá cũng không khác gì so với đá tự nhiên. Cho nên nếu có sở hữu vòng tay đá loại này, các bạn cũng không nên lo lắng gì cả; chất lượng hoàn toàn giống đá tự nhiên.

Hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

6. Vòng tay đá mắt hổ đen – xanh dương

Cũng tương tự như đá mắt hổ xanh lá ở trên. Đá mắt hổ xanh dương cũng là loại có qua quá trình xử lý để có màu sắc đẹp và hợp với mệnh của nhiều người.

Tương sinh với mạng Mộc, hợp với những người mệnh Thủy

7. Vòng tay đá mắt hổ xanh đen (mắt chim ưng)

Trong quá trình hình thành đá mắt hổ. Vật liệu có hàm lượng sắt thấp sẽ có xu hướng có màu lam ban đầu của crocidolite và được gọi với cái tên là Thạch anh mắt chim ưng (tên khoa học là Hawk’s eye); ở Việt Nam Hawk’s eye thường được gọi là đá mắt hổ xanh đen.

Đây là loại biến thể tự nhiên hiếm gặp nhất thuộc họ mắt hổ. Màu xanh đen này trong phong thủy tượng trưng cho ngũ hành Thủy. Vì vậy, vòng đá mắt hổ xanh đen hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

8. Vòng tay đá mắt hổ đa sắc

Đá mắt hổ đa sắc là một loại đá quý trong dòng đá mắt hổ. Được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Đá loại này thường được tìm thấy ở Myanma, Ấn Độ, Australia, Brazil.

Đây là biến thể hoàn toàn tự nhiên trong họ mắt hổ. Vòng tay đá mắt hổ đa sắc tự nhiên hợp với tất cả các mệnh

Thương hiệu Xtop.vn luôn tự hào là một địa chỉ uy tín. Chuyên cung cấp các loại vòng phong thủy hợp mệnh, với chất liệu 100% là tự nhiên.

Để được tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ:

————————————————-
Cửa hàng vòng đá phong thủy Xtop
Hotline: 0988.322.821
Add: Tòa CT1B Chung cư Thông Tấn Xã Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: xtop.vn

Tìm hiểu về phong thủy, xem thêm: Cunghoangdao.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of