Vòng đá mắt mèo thật – giả và cách phân biệt

Không chỉ là một chiếc vòng trang sức có tác dụng làm đẹp, mà vòng đá mắt mèo còn có các công dụng đối với người dùng. Lợi dụng giá thành cao của vòng đá mắt mèo mà một số nơi sẵn sàng làm giả bất chấp pháp luật. Ngày hôm nay Xtop sẽ giúp các bạn phân biệt vòng đá mắt mèo thật – giả để không bị mắc phải bẫy nhé.

Hướng dẫn phân biệt vòng đá mắt mèo thật

Theo phong thủy thì vòng đá mắt mèo có tác dụng cải thiện thị lực rất tốt. Bên cạnh đó là đem lại may mắn cho người đeo. Nếu lựa chọn nhầm vòng đá mắt mèo rẻ không có tác dụng gì đối với người dùng. Mà ngược lại có thể làm ảnh hưởng đến người dùng theo những chiều hướng xấu.

Đá mắt mèo là loại đá không có ở Việt Nam nên đây là cách phân biệt:

Nhận biết bằng mắt thường

vòng đá mắt mèo giá bao nhiêu

Đá mắt mèo thường có màu xanh ngọc, xanh lá, vàng. Hiện nay còn xuất hiện các màu lạ khác đều là màu nhuộm, không nên sử dụng và người dùng cũng tuyệt đối không nên đặt mua. Bởi vì đây đều là những dòng sản phẩm được làm giả, kém chất lượng.

Nghe tên gọi thì giống nhau, nhưng đá mắt mèo thuộc vòng đá thạch anh, khi có ánh sáng chiếu vào trên vòng đá sẽ tạo ra những ánh sọc sáng tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ.

Đá mắt mèo có màu sắc rực rỡ, hiệu ứng đẹp, lại rất tốt về mặt phong thủy, do vậy được sử dụng rất phổ biến.

Dựa vào giá thành sản phẩm

Trên thị trường thì vòng đá mắt mèo có giá dao động từ 300.000 – 500.000 tùy màu sắc. Đây là giá thành chung nên bạn có thể dựa vào để phân biệt vòng đá mắt mèo thật. Nếu như giá của vòng đá thấp hơn nhiều thì rất có thể đây là vòng đá kém chất lượng. Còn nếu giá thành quá cao thì có thể vòng này có mix thêm các charm vàng bạc nên giá thành được nâng cao

Dựa vào tính chất của đá mắt mèo

vòng đá mắt mèo ms45

 

Đá mắt mèo có độ cứng vừa phải, không quá dễ vỡ. Nhưng có tính chất giòn nên phải cẩn thận trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn để ý đến sự ảnh hưởng của hóa chất lên bề mặt đá.

Mua vòng đá mắt mèo thật ở đâu?

Xtop.vn hiện đang kinh doanh đa dạng về mẫu mã vòng đá mắt mèo. Xtop cam kết chất lượng của đá mắt mèo, đá mắt mèo 100% tự nhiên không lẫn tạp chất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay.

vòng đá mắt mèo xanh lá MS41

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 09.6789.1222. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of