Vòng đá phong thủy 1989 – Tư vấn vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy là món trang sức phong thủy dành cho mọi lứa tuổi. Nó có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong đời sống cho người đeo. Ngày hôm nay, Xtop xin giới thiệu vòng đá phong thủy 1989, vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1989. Hãy chú ý theo dõi bài viết nhé.

1. Sinh năm 1989 tuổi gì?

sinh năm 1970 mệnh gì

Để biết được vòng đá phong thủy 1989, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu sinh năm 1989 mệnh gì, có cung mệnh như thế nào. Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ. Mệnh của người sinh năm 1989 là mệnh Mộc.

Phong thủy được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có những mối quan hệ, liên kết với nhau. Những mối quan hệ tương sinh, tương khắc, hỗ trợ lẫn nhau. Những mối quan hệ này giúp hỗ trợ cuộc sống, tình duyên và sức khỏe của mình.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo 

2. Sinh năm 1989 hợp màu sắc gì?

Bước tiếp theo để xác định được vòng đá phong thủy 1989 là bạn phải xác định được màu sắc hợp mệnh.

Người mệnh Mộc xét theo phong thủy ngũ hành, hợp màu sắc như sau:

Màu sắc tương sinh: Người sinh năm 1989 nên chọn vòng đá phong thủy 1989 có màu xanh dương, xanh lam, đen để có năng lượng tương sinh. Bởi vì những màu này thuộc mệnh Thủy, mà mệnh Thủy lại tương sinh với Mộc nên sẽ có năng lượng tương sinh nếu đeo màu này. Năng lượng tương sinh sẽ giúp cho công việc cuộc sống được phát triển theo chiều hướng rất tốt.

Màu sắc tương hợp: Vòng đá phong thủy 1989 có thể mang màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp bổ sung năng lượng bản mệnh. Giúp mang lại may mắn và thu hút cát khí cho người đeo nó.

xem mệnh hợp phong thủy màu gì

3. Vòng đá phong thủy 1989

Người mệnh Mộc đeo vòng đá phong thủy 1989 có màu tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Một số loại vòng đá có thể kể đến như vòng đá thạch anh sẽ có tác dụng rất tốt.

Những người mệnh Mộc muốn thành đạt nên đeo vòng đá thạch anh tóc đen hoặc thạch anh xanh. Hai loại vòng đá này giúp hỗ trợ công việc, cải thiện khả năng giao tiếp, thu hút người đối diện.

Nếu muốn có sức khỏe, người sinh năm 1989 nên đeo vòng đá thạch anh đen. Đá thạch anh đen là biến thể quý hiếm của đá thạch anh. Ngoài những công dụng cải thiện vận khí, chúng còn cải thiện sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp.

Còn nhiều loại vòng đá phong thủy 1989 khác mà bạn có thể tham khảo tại đây. Chú ý nên chọn các loại vòng đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để có được sản phẩm chất lượng.


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng, giá thành hợp lý. Tất cả các loại vòng đá đều được làm từ đá tự nhiên 100%.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá phong thủy tốt nhất hiện nay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x