Vòng đá phong thủy cho nữ – Cẩm nang phong thủy Xtop.vn

Vòng đá phong thủy hiện nay không còn xa lạ nữa mà ngày càng trở nên phổ biến. Đeo vòng đá phong thủy một phần bộc lộ phong cách mà nó còn giúp ích cho cơ thể bạn rất nhiều. Vì vậy đeo vòng đá phong thủy đang trở thành trào lưu với mọi người và nhất là nữ giới. Bài viết sau lưu ý những điều khi mua vòng đá phong thủy cho nữ nhé.

Mua vòng đá phong thủy cho nữ – Hợp cung hợp mệnh

Nói tới phong thủy thì mọi người nghĩ đến ngay hợp cung hợp mệnh, ngũ hành tương sinh. Đây được xem là một cơ sở quan trọng để lựa chọn vòng đá phong thủy. Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành tương sinh – tương khắc hỗ trợ và khắc chế nhau tạo nên sự ổn định trong vạn vật. Chọn vòng đá phong thủy theo quy tắc này để tạo nên sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Kích cỡ của vòng đá phong thủy

nên đeo vòng đá phong thủy tay nào

Phụ nữ thường có cổ tay nhỏ hơn nam giới. Vậy nên kích thước của vòng đá thường rơi vào 8 ly, 10 ly để vừa vặn với bàn tay.

Ngoài ra vòng đá phong thủy cho nữ thường được mix thêm các charm bạc, vàng để tăng tính thẩm mĩ. Đá quý thiên nhiên kết hợp với charm bạc sẽ giúp cho công dụng càng được nâng cao.

Số lượng hạt đá

Để có được chiếc vòng đá phong thủy thì số lượng hạt trên từng chiếc vòng hết sức quan trọng. Do theo phong thủy, người ta hay chọn các chiếc vòng có số lượng hạt là 13, 14, 17, 18, 21, 22, 25,… Đây là các số chia hết cho 4 và dư 1 hoặc dư 2 do các số này thuộc cung “ Sinh” hoặc cung “ Lão”. Con số đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tuyệt đối không đeo vòng tay có số lượng hạt chia hết cho 4 vì chúng rơi vào cung Tử sẽ không tốt cho bạn.

Mua vòng đá phong thủy cho nữ ở Xtop

Xtop chúng tôi bán rất nhiều các mẫu vòng đá phong thủy cho nữ. Được chính tay các thợ thủ công thiết kế và chế tác nên một chiếc vòng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, đá được lấy 100% từ thiên nhiên.

Một số mẫu vòng đá phong thủy cho nữ:

Vòng tay đá mix bạc VB004

vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt

 

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

Xem thêm: Vòng đá mắt mèo

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of