Vòng đá phong thủy cho trẻ em? Tại sao không?

Chúng ta đã từng tham khảo về những cách sử dụng và cách chọn vòng đá phong thủy cho người lớn tuổi. Điều này giúp bạn có thể lựa chọn được những viên ngọc quý nhiều ý nghĩa nhất. Hôm nay Xtop xin giới thiệu đến các bạn những loại vòng đá phong thủy cho trẻ em.

1. Vòng đá phong thủy cho trẻ em – Đá hổ phách

Hổ phách với sự cách nhiệt tốt, nhẹ và có thêm những tác dụng chữa bệnh, kị gió nên hoàn toàn thích hợp trong việc sử dụng cho trẻ em. Tuy nhiên nên sử dụng loại bạc ý có giá trị trung bình bởi vì hổ phách giòn, dễ vỡ. Nếu như được sử dụng cho trẻ em những đồ giá trị cao rất có thể bé sẽ vứt đi hoặc làm vỡ dẫn tới gây sự lãng phí.

Đeo vòng tay đá hổ phách chúng giúp bổ sung thêm sinh khí, người thân nhiệt thấp, chịu lạnh kém vô cùng thích hợp. Tuy nhiên người thân nhiệt cao máu nóng thì phải sử dụng hạn chế hơn.

2. Bích Ngọc – Phù hợp với trẻ nhỏ

Ngọc Neuphite đặc biệt thích hợp trong việc sử dụng cho lắc bạc đẹp. Chất ngọc ấm, giàu nguồn năng lượng, khoáng chất, màu sắc thì vô cùng kín đáo. Chỉ cần chọn lựa những miếng Neuphite tối màu với giá trị vừa phải là bạn đã có thể có cho bé lá bùa tốt rồi.

3. Mã não – Thạch anh sử dụng cho bé mấy tuổi

Mã não thạch anh là những loại chỉ nên sử dụng với trẻ từ 6 tuổi trở nên. Nếu việc để vòng tay mã não hoặc thạch anh đầu giường giúp trẻ đỡ nhiệt nóng.  Hoặc hạ số sốt thì có thể sử dụng cho những bé ít tuổi hơn. Lý do là năng lượng của đá mã não và thạch anh có phần hơi lạnh. Nếu trẻ quá hiếu động và ra nhiều mồ hôi có thể sử dụng với trẻ nhiệt kém, sợ lạnh không nên sử dụng quá sớm.

vong da phong thuy menh kim

Như vậy qua bài viết các bạn đã lựa chọn được cho bé yêu nhà mình một chiếc vòng đá phong thủy cho trẻ em rồi đúng không. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh tay đến với Xtop chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn bán các vòng đá phong thủy chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hê ngay theo số điện thoại: 0988.322.821. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nhiệm

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of