Vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Cùng tìm hiểu về tuổi Quý Hợi 1983. Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1983 hợp màu gì? Sinh năm 1983 đeo trang sức đá phong thủy, vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi ?

1. Quý Hợi năm 1983 mang mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 1983 – Tuổi Quý Hợi

Âm dương ngũ hành thuộc: Đại Hải Thủy tức Nước đại dương, mang mệnh Thủy.

Quan niệm âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều để chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi
Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Như vậy chúng ta đã xác định được mệnh hợp để có thể chọn được vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi.

2. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì?

Nam Nữ 1983 nên sử dụng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim sẽ kích thích tài vận phát triển – Kim tương sinh Thủy, lợi cho Thủy.

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1983 mệnh Thủy khi sử dụng những loại vòng đá phong thủy có màu xanh lam, đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Bảng màu hợp mệnh 

3. Chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi

– Đá Aquamarine: được cho là viên đá của thần biển. Cái tên Aquamarine trong tiếng La Tinh nghĩa là nước biển. Những người ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Viên đá này mang lại may mắn, bình an, đem đến tinh thần tĩnh tại, êm ả. Rất thích hợp để làm vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Hợi.

– Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.

Một mẫu vòng đá thạch anh của Xtop.vn

Hiện nay Xtop.vn chúng tôi kinh doanh các loại vòng đá phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng. Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0888.45.0000 hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of