Những kiểu vòng đá phong thủy HOT nhất tại Xtop

Vòng đá phong thủy của Xtop chưa bao giờ tụt khỏi những mặt hàng bán chạy nhất. Chúng không hề lỗi thời dù cho có bao thứ đổi thay đi chăng nữa. Cùng chúng tôi điểm mặt những kiểu vòng đá phong thủy chưa bao giờ hết hot tại Xtop nhé.

Vòng đá thạch anh

vòng đá phong thủy đẹp
Vòng đá thạch anh

Có lẽ thạch anh là loại đá phổ biến và được biết đến nhiều nhất hiện nay. Thạch anh chính là viên đá biểu tượng cho tính thuần khiết, đẹp đẽ nhất của cuộc sống. Hiện nay đá thạch anh có 7 màu sắc, mỗi màu có một công dụng khác nhau. Vòng đá Thạch anh chính là biểu tượng cho sự thuần khiết, đẹp đẽ nhất của cuộc sống.

Trong đó người ta đánh giá cao thạch anh tím và thạch anh hồng bởi nó biểu trưng cho may mắn, sức khỏe.

Vòng đá mắt hổ – Kiểu vòng đá phong thủy Hot nhất Xtop

Vòng đá mắt hổ hồng MS124
Vòng đá mắt hổ hồng

Sở dĩ gọi là đá mắt hổ vì nó mang trong mình hiệu ứng mắt mèo, loại đá có biến thể từ màu vàng đến đỏ. Đá mắt hổ là loại đá hộ mệnh tuyệt vời. Chính nguồn năng lượng mạnh mẽ của nó giúp cho con người cảm thấy tự tin, sẵn sàng trong mọi tình huống.

Đây là loại đá quý được Xtop chế tác thành nhiều trang sức: Vòng đá mắt hổ, vòng đá mắt hổ Tỳ hưu,….

Tại Xtop, bạn có thể tìm cho mình món đồ trang sức ưng ý làm từ đá mắt hổ. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp, mới phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Bởi chế tác từ đá tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đây là kiểu vòng đá phong thủy chưa bao giờ hết hot của Xtop.

Vòng đá mã não

đá mã não
Vòng đá mã não

Đá mã não là loại đá từ tự nhiên có vân rất đẹp, đây là một dạng biến thể của đá thạch anh. Theo phong thủy, vòng đá mã não biểu trưng cho hạnh phúc, sức khỏe, trường thọ. Nó thu hút ánh nhìn từ mọi người nhờ đường vân mềm mại.

Người ta đánh giá đá mã não có tác dụng tốt như: làm giảm cảm xúc tiêu cực, đánh thức sự lạc quan,… Bằng cách hấp thụ năng lượng xấu nên đá mã não rất được ưa chuộng.

Vòng đá phong thủy Xtop

Xtop cung cấp các loại vòng đá phong thủy 100% tự nhiên. Chúng tôi tư vấn lựa chọn vòng đá phong thủy hợp theo bản mệnh của mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu đãi.

Liên hệ ngay theo số: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of