Vòng đá phong thủy có may mắn thật sự hay không?

Vòng đá phong thủy đang là món đồ được rất nhiều người sử dụng bởi các công dụng được cho là ” mang lại may mắn ” cho người đeo. Vậy vòng đá phong thủy có may mắn thật sự hay không? Dựa vào đâu mà nhiều người, thậm chí cả khoa học cũng công nhận điều này. Hãy chú ý theo dõi bài viết nhé.

Vòng đá phong thủy là gì?

vòng đá mã não đỏ ms185

Vòng đá phong thủy là các loại vòng được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên: thạch anh, mắt hổ, mã não,… Chúng được xem là tác dụng đối với người dùng về mặt phong thủy. Nhưng có một số loại đá như mã não,.. còn có tác dụng về sức khỏe.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu, số lượng hạt đá của chuỗi cũng góp phần mang đến những lợi ích không nhỏ về mặt phong thủy. Người ta cho rằng chọn số hạt đúng theo tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Vòng đá phong thủy có may mắn hay không?

nên đeo vòng đá phong thủy tay nào

Vòng đá phong thủy có phải là bùa may mắn? Điều này phụ thuộc một phần vào chất liệu đá làm vòng. Ví dụ như đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe,… Đá mắt hổ giúp tỉnh táo, tăng sự tập trung, tăng dũng khí cho người đeo. Đá mã não cải thiện sức khỏe thần kì,…

Tuy nhiên, vòng đá phong thủy có may mắn chỉ khi màu sắc của nó phù hợp với bản mệnh của người đeo.

Vòng đá phong thủy có may mắn, có phát lộc phụ thuộc rất nhiều vào hợp mệnh đeo với chủ nhân. Nếu đeo không đúng màu mệnh sẽ không có tác dụng, thậm chí còn có thể gây hại cho người đeo nếu tương khắc.

Những người có thể đeo vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy có may mắn là vậy. Nhưng cũng phải giới hạn những người có thể đeo vòng. Vòng đá có nhiều kích cỡ khác nhau: 8 ly, 10 ly, 12 ly, 14 ly. Những kích cỡ nhỏ dành cho phái nữ, kích cỡ hạt to dành cho nam. Từ đó phù hợp, vừa vặn với cổ tay của người đeo, tạo cảm giác thoải mái nhất.

Bên cạnh đó mỗi chất liệu đá làm vòng tay lại mang đến những lợi ích khác nhau cho người sở hữu. Chính vì vậy, vòng đá phong thủy phù hợp với tất cả mọi người, từ người già đến trẻ nhỏ.

Đối với mỗi người khi đeo vòng đá phong thủy sẽ có những tác dụng và mong muốn riêng. Ví dụ như trẻ nhỏ thì là sức khỏe, học tập thi cử,… Đối với người trưởng thành thì là công việc, tình cảm, tiền bạc… Đó chỉ là những ví dụ nhỏ về công dụng của vòng đá phong thủy đối với từng lứa tuổi.

Nói chung với mỗi người thì tùy thuộc vào mong muốn thì ai cũng có thể tìm được chiếc vòng phù hợp với bản thân.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

vòng đá phong thủy nào tốt cho nam giới

Nên mua vòng đá phong thủy có may mắn ở đâu?

Việc vòng đá phong thủy có may mắn là điều ai cũng rõ, nhưng để chọn mua được chiếc vòng ưng ý chất lượng thì bạn phải đến những nơi uy tín để mua. Bởi chất lượng vòng có tốt thì phong thủy mới đi lên. Hiện nay trên thị trường vòng đá phong thủy khá nhiễu loạn. Một số nơi trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng khiến người mua lẫn lộn. Bởi vậy bạn cần phải chọn những cửa hàng, địa chỉ uy tín.

Xtop chúng tôi hiện đang kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng, các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên nguyên bản. Bên cạnh đó khi đến với Xtop, bạn sẽ được tư vấn màu sắc hợp mệnh, số lượng hạt để phù hợp bản thân.

Một số mẫu vòng của Xtop.vn:

vòng đá mã não đỏ mix charm vàng
Vòng đá mã não đỏ mix charm vàng

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để có thể sở hữu chiếc vòng ưng ý.


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng giá rẻ. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of