Vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất ?

Khi mua một chiếc vòng tay phong thủy, nhiều người vẫn thắc mắc về vấn đề số lượng hạt vòng. Vậy số lượng hạt vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì, có đúng là số lượng hạt quyết định đến công dụng phong thủy của vòng tay. Và vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất? Hãy cùng với Xtop.vn đi tìm hiểu kĩ càng hơn nhé.

1. Số lượng hạt vòng tay theo quan niệm Phật giáo

vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt

Thực ra, số hạt này biểu hiện hàm ý rất thâm sâu, dựa vào các kinh điển, tổng cộng có tất cả 9 loại. Những hàm nghĩa này được kết hợp giữa số lượng hạt niệm châu với danh hiệu trong kinh điển. Bao gồm loại 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt. Và có một loại dành cho người thường là loại không có số hạt nhất định, lấy kích thước cổ tay để xác định số hạt.

2. Số lượng hạt đá phạm vào chữ ” Tử “

Có một số quan niệm về số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”. Theo đó nếu đếm từ 1 đến 4 theo thứ tự sinh- lão- bệnh- tử và lặp lại thì số 5 sẽ đứng chữ sinh. Số 6- 7- 8 sẽ lần lượt đứng vào chữ lão- bệnh- tử. Vậy vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt. Như vậy nếu vòng tay phong thủy có 16 hạt sẽ đứng chữ tử, 17 hạt sẽ đứng chữ sinh. Tương tự 18 hạt sẽ đứng chữ lão và 19 hạt sẽ đứng chữ bệnh.

Vòng đá mắt hổ ngũ sắc MS99
Số lượng hạt vòng đá là bao nhiêu thì tốt ?

Có quan niệm khi mua vòng tay phong thủy nên chọn số hạt vòng lẻ như 15, 17,… Vì số lẻ thuộc tính dương sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt cho bạn.

Hai quan niệm trên đều là những quan niệm sai lầm. Còn nếu xét về mặt khoa học phong thủy, những quan niệm này cũng hoàn toàn không có căn cứ. Khi hỏi các bậc thầy về phong thủy, họ cũng phủ nhận quan niệm này chưa được xác thực này.

3. Vòng đá phong thủy đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Như đã giải thích ở trên, đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất chỉ là một quan niệm khá lệch lạc. Việc đeo bao nhiêu hạt hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước cổ tay của bạn. Vì vậy bạn có thể chọn bao nhiêu hạt cũng được, miễn là vừa vặn với cổ tay và tạo cảm giác thoải mái nhất khi đeo.

đeo vòng đá phong thủy có tốt không

Để có thể chọn được một chiếc vòng ưng ý, các bạn hãy đến với Xtop.vn. Chúng tôi cam kết chất lượng vòng đá cũng như các dịch vụ hậu đãi sau khi mua vòng đá phong thủy tại đây.

Liên hệ ngay theo số: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of