Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy – Tư vấn chọn vòng đá Xtop.vn

Mệnh Thủy thì nên đeo đá gì, màu gì, kiêng đeo màu gì,… Đó là những câu hỏi thường gặp khi một người đang có ý định mua một chiếc vòng đá phong thủy cho bản thân. Vậy thì hôm nay Xtop sẽ giải đáp các thắc mắc để tìm ra cách chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy nhé.

1. Người mệnh Thủy có tính cách như thế nào ?

Theo phong thủy, người mệnh Thủy thường có tính cách ôn hòa, có khả năng giao tiếp rất tốt. Khéo léo trong mọi tình huống giao tiếp, là người giỏi thương thuyết, thuyết phục người khác rất tài tình. Bên cạnh đó, người mệnh Thủy thích ứng rất tốt với môi trường mới, do họ có đặc tính mềm mại như nước.

Tuy nhiên màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương. Màu sắc như biện pháp tăng cường các điều kiện thuận lợi và đẩy lùi các yếu tố bất lợi. Vậy nên phải đặc biệt chú ý đến màu sắc của vòng đá phong thủy.

2. Mệnh Thủy đeo vòng đá gì ? Màu gì ?

Dựa vào thuyết ngũ hành mà con người có thể giải quyết một số hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên. Từ đó con người ứng dụng vào từng sự việc, hiện tượng. Điển hình là chọn màu cho vòng đá phong thủy.

2.1. Màu tương sinh mệnh Thủy

Người mệnh thủy nên chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi thuộc kim tương sinh cho Thủy. Lấy quẻ Càn là biểu hiện của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh của vạn vật. Đó chính là sự tương tác giữa Trời và Đất tạo nên vạn vật. Chính vì vậy người mệnh Thủy nên đeo vòng đá có màu trắng, xám, ghi để tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

2.2. Màu tương khắc mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, cho nên bạn cần tránh đeo các loại đá có gam màu nóng để tránh làm giảm tính Thủy. Nhưng tùy vào môi trường sống thì đôi khi bạn cũng phải sử dụng một chút gam màu nóng để làm giảm tính Thủy. Tóm lại hãy biết cân bằng màu sắc để sao cho những điều kiện thuận lợi luôn ở quanh bạn.

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

3. Những loại vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy

3.1. Vòng đá thạch anh trắng

Người mệnh Thủy khi đeo vòng đá thạch anh trắng sẽ nhận được nguồn năng lượng cực lớn giúp cơ thể thanh nhiệt tuần hoàn. Ngoài ra vòng đá thạch anh trắng giúp người mệnh Thủy thanh tẩy các năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, hấp thu các nguồn năng lượng mới.

3.2. Vòng đá mắt hổ xanh

Vòng đá mắt hổ xanh lá MS131

Người mệnh Thủy khi sử dụng vòng đá mắt hổ xanh giúp kích thích lòng tin, sự vững vàng để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Vòng đá mắt hổ xanh phù hợp với những người nhút nhát. Ngoài ra, đá mắt hổ thích hợp cho những người có tham vọng thăng quan tiến chức trong công việc.

3.3. Vòng đá thạch anh tóc đen

vòng đá phong thuỷ thạch anh

Thạch anh tóc đen có chứa năng lượng cao có tác dụng rất tốt dành cho người mệnh Thủy. Là viên đá hộ thân giúp bạn tránh được các điều xấu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thạch anh tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa, gắn kết tình cảm, hàn gắn các viết thương lòng. Đây chính xác là chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy bạn đang tìm kiếm.

3.4. Vòng đá thạch anh đen

chọn vòng đá thạch anh cho nam giới

Là loại đá có năng lượng mạnh nhất trong họ thạch anh nên vòng đá thạch anh đen mang đến may mắn, sức khỏe cho người mệnh Thủy. Hỗ trợ người đeo làm ăn phát đạt, thích hợp với người kinh doanh buôn bán. Ngoài ra loại đá này tốt cho tình duyên, giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn.


Hiện nay Xtop đang kinh doanh các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại vòng đá phong thủy khác giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho gia đình, bạn bè. Xtop xin cam kết hàng chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho người dùng. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại hiển thị trên màn hình.  Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 để mua hàng. 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of