Vòng đá phong thuỷ mệnh Kim – Chọn vòng phong thuỷ theo mệnh

Như chúng ta đã biết những màu sắc vong da phong thuy menh Kim là màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi v.v…Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc rằng chúng có ý nghĩa gì chưa? nó có công dụng gì trong vận mệnh mình? Và dưới đây Xtop.vn sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này; để có thể chọn cho mình chiếc vòng đá phong thuỷ vừa ý nhất.

Vong da phong thuy menh Kim – màu vàng

Màu vàng là màu nắng của ánh mặt trời ấm áp; nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái. Hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút. Vong da phong thuy menh kim có màu tương sinh là vàng vì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy vòng đá phong thuỷ màu vàng đem lại rât nhiều mày mắn cho người mệnh Kim.

vong da phong thuy menh kim

Vong da phong thuy menh Kim – màu nâu

Vong da phong thuy menh Kim màu mang lại cho người mệnh Kim thêm phần tài lộc, sức khoẻ và công danh. Ý nghĩa màu nâu:

+ Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn.

+ Màu nâu là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính.

+ Màu nâu cũng là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

vong da phong thuy menh kim

Xem thêm: : Vòng đá mắt mèo, vòng đá mix bạc vb002

Vong da phong thuy menh Kim – màu trắng

Với những vong da phong thuy menh kim màu trắng đem lại sự thành công và sức khoẻ cho chủ nhân của nó. Màu trắng khiên cho ta liên tưởng tới sự trong trắng, tinh khiết và thánh thiện. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Khi chọn chiếc vòng đá phong thuỷ mà chắc người mệnh Kim sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng.

Đọc thêm: vòng đá phong thuỷ mệnh Mộc

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of