Vòng đá phong thủy mix charm bạc gây sốt thị trường

Vòng đá phong thủy đã không còn lạ lẫm với mọi người bởi vẻ ngoài đẹp đẽ và công dụng tuyệt vời của nó. Và hiện nay còn có những mẫu vòng đá phong thủy mix charm bạc gây sốt thị trường. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem tại sao nó lại thu hút mọi người như vậy nhé.

1. Ý nghĩa của một số loại charm

Charm Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Người ta tin rằng nụ cười của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ hạnh phúc.

Mang theo charm phật Di Lặc bên người sẽ giúp mang đến may mắn. Mang bình an giữ tâm thanh tịnh không bị vẩn khí xâm nhập.

vòng đá phong thủy mặt phật

Charm Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật. Hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ. Mang theo charm phật bà quan âm bên người sẽ giúp hộ mệnh may mắn cho bạn và những người thân của mình.

Ngoài ra bên Xtop chúng tôi còn rất nhiều các loại charm bạc, charm vàng các bạn có thể tham khảo.

2. Vòng đá phong thủy mix charm bạc công dụng tuyệt vời

Những hạt Charm bạc thể hiện cá tính của người đeo.

Vòng đá còn thể hiện cá tính riêng biệt của bạn. Bởi thông qua việc lựa chọn những hạt Charm với hình dáng, kiểu cách, chất liệu khác nhau.

Vòng đá mắt hổ xanh lá MS127

Vòng theo Charm không giống với bất kỳ loại trang sức nào khác. Đồng thời chiếc vòng của mỗi người cũng không hề giống nhau, bởi nó được tạo nên từ những hạt Charm khác nhau theo sở thích của mỗi người. Cũng vì những lẽ đó mà vòng tay đá phong thủy phối Charm luôn được yêu thích.

Bạc còn có đặc tính tránh gió độc bảo vệ người đeo nên vòng đá phong thủy mix charm bạc cực kì tốt.

Hiện nay Xtop.vn chúng tôi đang bán rất nhiều các mẫu vòng đá phong thủy mix charm bạc, các bạn có thể tham khảo để chọn lựa được chiếc vòng ưng ý nhé.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of