Vòng đá phong thủy nào tốt cho nam giới ?

Được coi là một trong những loại trang sức mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Vòng đá phong thủy đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đối với từng loại vòng đá khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau với từng người dùng. Vậy đối với nam giới thì việc chọn vòng đá như thế nào. Xtop xin bật mí loại vòng đá phong thủy nào tốt cho nam giới ngay sau đây.

1. Các lưu ý khi chọn vòng đá cho nam giới

1.1. Chú trọng đến mục đích sử dụng

Đối với mỗi người sử dụng sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài tô điểm cho trang phục thì nam giới cũng phải chú ý đến mục đích sử dụng như: mang lại may mắn, sức khỏe, công danh, tiền tài,…

1.2. Chú ý đến kích thước của vòng đá

Nhiều nhầm lẫn cho rằng nam giới nên đeo vòng đá hạt to. Nhưng theo Xtop thì bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp với cổ tay. Bên cạnh đó là phù hợp với công việc, lao động.

1.3. Chú ý đến màu sắc của đá

Điều này là vô cùng quan trọng. Bởi nếu đeo vòng đá không phù hợp bản mệnh thì sẽ gây phản tác dụng, gây hại cho cơ thể. Vì vậy bạn phải chọn màu vòng đá đúng với mệnh của mình.

2. Vòng đá phong thủy nào tốt cho nam giới ?

Xtop xin giới thiệu một số loại vòng đá phong thủy dành cho nam giới:

2.1. Vòng đá mắt hổ

vòng đá mắt hổ nâu ms53

Khi sử dụng vòng đá mắt hổ sẽ đem lại quyền năng, vẻ ngoài nam tính. Vòng đá này giúp giảm các triệu chứng đau đầu, có khả năng hấp thụ năng lượng thiên nhiên và truyền vào cơ thể người đeo.

2.2. Vòng đá thạch anh

đeo vòng đá phong thủy có tốt không

Vòng đá thạch anh giúp nam giới luôn tràn đầy năng lượng. Thu hút tài lộc, tăng sự quyết đoán, bổ trợ sức khỏe cực kỳ tốt.

2.3. Vòng đá mã não

Đây là loại vòng đá biểu trưng cho sức khỏe và hưng thịnh. Vòng đá mã não sẽ bảo vệ người đeo khỏi những nguồn năng lượng xấu, khơi gợi tính cởi mở và thân thiện trong mỗi người hơn trong cuộc sống.

Như vậy bạn đã biết được loại vòng đá phong thủy nào tốt cho nam giới rồi đúng không. Vậy hãy đến ngay với Xtop.

Hiện nay Xtop đang kinh doanh tất cả các loại vòng đá kể trên. Các bạn có thể tham khảo tại trang web Xtop.vn của chúng tôi. Xtop xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, các loại đá của chúng tôi đều là đá tự nhiên, không pha tạp chất. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ mua hàng ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of