Vòng đá phong thủy Tỳ hưu và những điều cần lưu tâm

Đối với những người làm ăn buôn bán thì Tỳ hưu luôn là lá bùa hộ mệnh giúp buôn bán làm ăn phát đạt. Thế nhưng đối với bất kì vật phong thủy nào thì phải sử dụng đúng cách thì mới phát huy đúng tác dụng được. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn mở mang kiến thứ về vòng đá phong thủy Tỳ hưu.

1. Ý nghĩa của vòng đá phong thủy Tỳ hưu

vòng đá phong thủy cho trẻ em

Vòng đá phong thủy Tỳ hưu là đồ vật được cả nam và nữ ưa chuộng. Tỳ hưu là một tứ linh may mắn, bình an trong dân gian. Không chỉ là một món đồ trang sức, vòng đá phong thủy Tỳ hưu còn có những ý nghĩa như:

Là chiếc vòng giúp chiêu tài, chiêu lộc. Là bùa kinh doanh giúp phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Tiền vào như nước, thuận buồm xuôi gió.

Giúp giải trừ tà ma, sát khí. Giúp bảo vệ chủ nhân khỏi các điều xấu xa trong cuộc sống.

Tốt cho sức khỏe người dùng, chống tái phát các bệnh. Phục hồi các tổn thương phần mềm.

2. Cách sử dụng vòng đá

Khi sử dụng vòng đá phong thủy Tỳ hưu nếu muốn phát huy công dụng một cách tốt nhất thì cần phải khai quang cho tỳ hưu. Có như vậy thì tỳ hưu mới có thể phát huy được công dụng cũng như nguồn năng lượng của mình đối với người dùng.

Đối với những chiếc vòng tay tỳ hưu bạn đã ý định mua cho bản thân thì tuyệt đối không được tặng cho bất kỳ ai, bởi nếu làm như vậy thì tài lộc, tiền tài của bạn cũng từ đó mà đi. Do vậy việc tặng vòng tỳ hưu của mình cho người khác là điều cấm kỵ.

Tuyệt đối không được tùy tiện sờ vào mắt, miệng tỳ hưu. Nguyên nhân là do nếu bạn sờ vào làm tỳ hưu mờ mắt, mòn răng không đi ăn vàng bạc, châu báu được. Do vậy việc chiêu tài, hút lộc cũng thế mà thuyên giảm.

Muốn vòng tay sáng bóng, chỉ cần ngâm với sữa rửa mặt, sữa tắm.

Tuyệt đối không nên chà rửa bằng hóa chất hay cọ rửa vào mặt tỳ hưu sẽ làm ảnh hưởng đến độ bóng, độ bền.

Hiện nay Xtop.vn chúng tôi đang bán nhiều mẫu vòng đá phong thủy Tỳ hưu chất lượng uy tín, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó còn là các mẫu vòng đá phong thủy khác cho bạn lựa chọn.

Vòng đá thạch anh rạn MS125

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến ngay cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of