Vòng phong thủy bằng đá nên đeo bao nhiêu hạt là hợp lý nhất?

Vòng phong thủy bằng đá không chỉ là món trang sức thông thường mà ẩn chứa trong đó còn là ý nghĩa tâm linh. Trong đó số lượng hạt vòng đá là yếu tố rất quan trọng. Vậy vòng phong thủy bằng đá nên đeo bao nhiêu hạt là hợp lý nhất?

1. Ý nghĩa của số lượng hạt vòng phong thủy bằng đá

Số hạt theo quan niệm trong Phật giáo

Khi có ý muốn mua vòng phong thủy bằng đá, người ta thường cân nhắc nên chọn bao nhiêu hạt để thu hút vận khí nhất. Trong quan niệm của đạo Phật, vòng thường có chuỗi hạt 14, 18, 21, 27,… Và có một số loại dành cho người thường là những loại vòng không cố định, lấy kích thước cổ tay để xác định. Phật pháp mang ý nghĩa ở trong tâm của mỗi người.

Chính vì thế mà những người đeo vòng phong thủy bằng đá kết hợp với làm việc thiện.

Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Theo pháp luân hồi, con người có vòng tuần hoàn sinh – lão – bệnh – tử. Vòng tuần hoàn này liên tục lặp đi lặp lại. Chính vì thế những số chia cho 4 được xem là số tử. Những số chia 4 dư 1 chính là số đẹp nhất, vậy nên vòng phong thủy bằng đá nên có số hạt chia 4 dư 1.

Vậy số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,…số này thuộc cung “Sinh”. Hoặc chia 4 dư 2 như 14, 18, 22, 26,…bởi những số này thuộc cung “Lão”. Tương đối tốt trong vòng luân hồi của con người gồm Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

2. Số hạt vòng phong thủy theo quan niệm phong thủy

Trong phong thủy số hạt vòng đeo tay mang số lẻ thể hiện tính dương là nguồn năng lượng tốt. Khi lựa chọn vòng tay mang số lẻ như 13, 17, 21,…

Tùy vào mục đích sử dụng có những quan niệm khác nhau về số lượng hạt vòng phong thủy bằng đá. Mục đích lựa chọn vòng phong thủy bằng đá là để cầu may mắn, bình an, thuận lợi. Điều quan trọng nhất là lựa chọn chiếc vòng tay vừa và hợp mệnh của mình.

Một vài thông tin chia sẻ trên hy vọng giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi vòng phong thủy bằng đá. Xtop là nơi kinh doanh vòng phong thủy bằng đá chất lượng, đảm bảo uy tín. Khách hàng có thể đặt hàng qua số điện thoại 0988.322.821.

Các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá phong thủy 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of