Vòng tay bằng đá mắt mèo gây bão thị trường trang sức phong thủy

Vòng tay bằng đá mắt mèo là món đồ có nhiều công dụng thực tiễn trong cuộc sống. Ngoài việc là món đồ trang sức làm đẹp, nó còn có các công dụng tuyệt vời trong phong thủy. Có lẽ vì lý do vậy mà nó đang trở thành một cơn sốt trong giới trẻ hiện nay.

Nguồn gốc của vòng tay bằng đá mắt mèo

Đá mắt mèo mặc dù không có ở Việt Nam. Nhưng cách đây 4 – 5 năm nó đã bắt đầu có mặt ở thị trường đá quý Việt Nam. Vì được nhập ở nước ngoài về nên giá thành của một chiếc vòng khá đắt, khoảng 300.000 – 500.000 VND. Nhưng bù lại, vòng đá mắt mèo lại mang lại cho người đeo những tác dụng tuyệt vời.

Đá mắt mèo có tên gọi đặc biệt như vậy là bởi khi nhìn viên đá ta sẽ thấy 1 vạch mắt như mắt mèo. Nếu xoay viên đá thì sẽ thấy mắt tách ra và chập lại, đây là hiệu ứng ” mở và khép “.

Đá mắt mèo khác với đá mắt hổ ở điểm là nó có nhiều màu hơn và màu sắc của đá thường sáng hơn đá mắt hổ.

Đá mắt mèo xuất hiện nhiều ở Ấn Độ, Madagasca, Sri Lanka,… Những vùng này có nhiều lớp trầm tích, tích tụ qua hàng triệu năm nên đá mắt mèo thường có năng lượng rất lớn.

Những sản phẩm được làm từ đá mắt mèo

vòng đá mắt mèo thật

Đá mắt mèo có độ cứng khá cao, không dễ vỡ nên được chế tác thành rất nhiều trang sức. Một số thành phẩm có thể kể đến như: vòng đá phong thủy, vòng tay bằng đá mắt mèo, quả cầu,…. Nhưng được ưa chuộng hơn cả là vòng đá phong thủy mắt mèo.

Những khối đá mắt mèo thô được mài dũa, chế tác tỉ mẩn thành các khối cầu, sau đó đan chuỗi lại tạo thành vòng đá mắt mèo. Vòng đá mắt mèo sau khi chế tác sẽ có độ bóng hoàn hảo, dễ dàng mang theo cả ngày dài.

Vòng đá mắt mèo là món quà được ưa chuộng bởi nó có có vẻ ngoài rất đẹp.

Bên cạnh đó các nghệ nhân còn chế tác thành các quả cầu đá, thích hợp bày trí ở bàn làm việc, văn phòng. Nó có năng lượng cao thúc đẩy công việc, thu hút tài khí tốt cho công ty.

Công dụng của các sản phẩm từ đá mắt mèo

Đá mắt mèo được tích lũy hàng trăm ngàn năm dưới lòng đất nên nó có năng lượng rất lớn. Đá mắt mèo tương truyền còn được phun ra từ các núi lửa, vì vậy nó mang trong mình nhiều khoáng chất. Những khoáng chất này tiếp xúc với cơ thể sẽ truyền năng lượng lớn cho người đeo. Giúp người đeo cải thiện sức khỏe, cảm thấy thoải mái trong cuộc sống.

Vòng tay bằng đá mắt mèo còn giúp cải thiện tầm nhìn, về mắt, về tiêu hóa. Đá mắt mèo giúp người đeo cảm thấy tự tin, khơi dậy cảm xúc làm việc. Giúp thoải mái đầu óc, giảm stress.

Ngoài ra đá mắt mèo mang lại may mắn cho người đeo, giúp tránh được các điều xấu trong cuộc sống. Thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Vòng đá mắt mèo sẽ vẫn là xu hướng trong thời gian tới?

Với những công dụng vừa kể trên thì vòng đá mắt mèo sẽ vẫn là xu hướng trong thời gian tới. Bởi một chiếc vòng đá mắt mèo nếu không có gì biến động thì nó có thể tồn tại mãi mãi. Nhưng với điều kiện là bạn phải mua được chiếc vòng đá chất lượng. Nếu mua phải vòng đá mắt mèo giả nhựa, thủy tinh thì sẽ không được lâu. Bên cạnh đó chúng còn không có công dụng gì, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản, phù hợp với mọi trang phục. Nên vòng tay bằng đá mắt mèo sẽ luôn được yêu thích, là xu hướng chung của giới trẻ.

Hiện tại Xtop.vn đang kinh doanh tất cả các loại vòng đá phong thủy trong đó có vòng đá mắt mèo. Xtop.vn cam kết chất lượng đá tự nhiên. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.

vòng đá mắt mèo xanh lá MS41

vòng đá mắt mèo có tác dụng gì

Liên hệ đặt hàng theo số: 09.6789.1222. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of