Top các loại vòng tay đá mắt mèo cho nam đẹp nhất

Vòng đá mắt mèo là món đồ trang sức để làm đẹp cho bản thân, bên cạnh đó là các công dụng giúp hỗ trợ trong cuộc sống. Bởi vậy vòng đá phong thủy đang gây bão trên thị trường. Hôm nay, Xtop.vn xin tổng hợp Top 5 vòng tay đá mắt mèo cho nam đẹp nhất, từ đó giúp phái mạnh chọn lựa cho mình sản phẩm thích hợp.

Vòng đá mắt mèo phổ biến càng ngày càng được ưa chuộng bởi mọi người. Đá mắt mèo mặc dù không có ở Việt Nam, nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu cho mình một chiếc vòng. Đá mắt mèo có tên khoa học là Cymophane, nghĩa là ” ánh sáng dịch chuyển “, có màu sắc chủ yếu là xanh ngọc, vàng, đỏ,…

Vòng tay đá mắt mèo xanh lá

vòng tay bằng đá mắt mèo

Đá mắt mèo xanh lá được tìm thấy nhiều ở Sri Lanka. Được chế tác qua nhiều công đoạn để đạt được độ sáng bóng cao nhất.

Màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận. Giúp mang lại cảm xúc an toàn, yên tâm cho người đeo. Bên cạnh đó nó còn mang màu của sự hi vọng. Vòng đá mắt mèo xanh lá giúp người đeo luôn cảm thấy tự tin, sẵn sàng vượt qua các thử thách trong công việc. Từ đó đạt được thành công trong cuộc sống.

Vòng đá mắt mèo xanh lá có giá trị khá cao, một thành phẩm có giá khoảng 500.000 VND. Đây là màu sắc vòng đá được phái mạnh ưa chuộng nhất.

Vòng đá mắt mèo vàng – Vòng tay đá mắt mèo cho nam

vòng đá mắt mèo thật

Vòng đá mắt mèo vàng luôn được nam giới ưa dùng bởi vẻ ngoài bắt mắt của nó. Đá mắt mèo vàng cực kỳ có giá trị nhờ màu sắc vàng kim tuyệt đẹp của nó. Màu vàng của đá mắt mèo có ý nghĩa cao, tượng trưng cho sự vương giả, thu hút tài lộc trong cuộc sống

Vòng đá mắt mèo đỏ

vòng đá mắt mèo ms45

Vòng đá mắt mèo đỏ là loại đá hiếm nhất trong họ đá mắt mèo. Người ta không biết từ đâu mà có màu đỏ trong đá, màu đỏ như máu cực nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Vòng đá mắt mèo đỏ là vòng tay đá cho nam giới bởi màu sắc mạnh mẽ của nó. Màu đỏ trong đá tượng trưng cho sự may mắn, mang lại tài lộc cho người đeo

Vòng tay đá mắt mèo cho nam của Xtop

Hiện nay tại cửa hàng của Xtop đang bày bán rất nhiều các mẫu vòng tay đá mắt mèo cho nam. Xtop cam kết chất lượng đá tự nhiên 100%. Bởi chúng tôi quan niệm rằng đá có chất lượng thì công dụng mới tốt được. Bên cạnh Xtop có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, các dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 09.6789.1222. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of