Vòng tay đá mắt mèo may mắn mua ở đâu ?

May mắn là điều ai cũng muốn có trong cuộc sống bởi nó giúp đỡ bạn rất nhiều. Đá mắt mèo nhờ đó mà được săn đón bởi nó được cho là có thể mang lại may mắn cho người đeo. Vậy mua vòng tay đá mắt mèo may mắn ở đâu? 

Tại sao đá mắt mèo lại được cho là mang lại may mắn?

Trước tiên để biết được tại sao đá mắt mèo lại mang lại may mắn, ta phải biết đá mắt mèo là đá gì. Đá mắt mèo có họ cùng với đá mắt hổ, có tên là Cymonphane. Sở dĩ có tên gọi như vậy là do khi nhìn vào đá ta thấy một dải sọc như mắt mèo, có thể ” mở khép “.

Đá mắt mèo có độ cứng cao, hình thành sâu trong lòng đất. Trải qua hàng trăm nghìn năm dưới lòng đất, đá mắt mèo tích lũy năng lượng âm dương, tinh hoa đất trời. Nó mang trong mình năng lượng rất lớn, bởi vậy khi tiếp xúc với người đeo, các năng lượng này sẽ truyền sang người. Năng lượng đi vào cơ thể, xúc tác các tương sinh quan ngũ hành.

Ngoài ra, vòng tay đá mắt mèo may mắn là bởi người Ai Cập và Hy Lạp xưa thờ thần mèo. Các Pharaoh thường có gắn đá mắt mèo trên vương miện, hay ngai vàng để thu hút năng lượng của các vị thần.

Các tác dụng khác của vòng tay đá mắt mèo

Vòng đá mắt mèo còn có thể mang lại sức khỏe cho người đeo. Điều này là có thực bởi đá mắt mèo có thể cải thiện tầm nhìn, tăng cường thị giác.

Đá mắt mèo giúp tinh thần đầu óc thoải mái. Kích thích não bộ hoạt động từ đó mang lại hiệu quả trong công việc. Ngoài ra đá mắt mèo cải thiện khả năng giao tiếp, linh hoạt trong các tình huống trò chuyện.

Vòng tay đá mắt mèo may mắn mua ở đâu?

Hiện tại Xtop đang kinh doanh các loại vòng tay đá mắt mèo may mắn, vòng đá phong thủy. Xtop cam kết về chất lượng của đá mắt mèo, chúng tôi nhập đá mắt mèo từ tự nhiên. Sau đó chế tác thành các viên đá đẹp đẽ để thành phẩm đến tay các bạn là đẹp nhất.

mua vòng đá mắt mèo ở đâu

vòng đá mắt mèo thật

Khi mua vòng tay đá mắt mèo may mắn của Xtop, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi tốt nhất. Bên cạnh đó là các dịch vụ hậu mãi chu đáo. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay.

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 09 6789 1222.

Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of