Xem mệnh hợp phong thủy màu gì ?

Theo phong thủy, màu sắc hợp mệnh là một thứ vô cùng quan trọng, chúng hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Xtop sẽ tư vấn chọn màu hợp phong thủy, xem mệnh hợp phong thủy màu gì,… Chú ý theo dõi bài viết để biết được màu sắc hợp mệnh, để từ đó có thể cải thiện vận mệnh.

1. Tìm hiểu về ngũ hành

Ngũ hành và màu sắc dùng để đoán định cát hung, nhìn hình đoán khí, nhìn màu sắc để đoán khí. Quy luật ngũ hành có rất nhiều ứng dụng, chủ yếu là dùng trong đông y và kiến trúc.

Nguyên tắc khi lựa chọn ngũ hành phải dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc. Sinh – khắc luôn tồn tại với nhau, trong cái này có cái kia. Chúng hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau, từ đó cân bằng âm dương, giúp ổn định cuộc sống một cách hài hòa nhất.

Môi trường trong thuyết ngũ hành bao gồm 5 yếu tố sau:

  • Kim tượng trưng cho kim loại
  • Thủy tượng trưng cho nước
  • Mộc tượng trưng cho cây cối, tự nhiên
  • Hỏa chính là lửa
  • Thổ là yếu tố đất

Mỗi yếu tố đều có đặc trưng, đặc tính riêng hỗ trợ lẫn nhau. Giữa chúng có các mối quan hệ rõ ràng.

Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ, Thổ sinh ra Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

Như đã cung cấp thông tin ở trên, mỗi mệnh đều có một hay nhiều màu sắc đại diện. Những màu này chính là màu sắc hợp mệnh đó. Dưới đây là thông tin về xem mệnh hợp phong thủy màu gì

Mệnh Kim hợp màu gì – Xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

xem mệnh hợp màu gì

Theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim cho nên người mệnh Kim nên chọn các màu sắc có màu của đất như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ,… Những màu này tương sinh sẽ hỗ trợ cực tốt cho mệnh Kim

Màu tương hợp cho mệnh Kim như màu trắng, màu ghi sẽ giúp kích thích và bổ sung năng lượng phong thủy cho chính nó.

Xem thêm: vòng đá hợp mệnh Kim

Mệnh Mộc hợp màu gì

Màu xanh, đen là màu đặc trưng của những người mệnh Mộc. Màu xanh lá đậm nhìn có cảm giác mát mẻ và gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời nó còn gợi sự bình yên và êm ả trong tâm hồn.

Người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc. Những màu không nên chọn là màu trắng, vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim lại khắc Mộc không tốt.

Mệnh Thủy hợp màu gì

Màu hợp với mệnh Thủy đó là 2 màu đen và trắng. Những màu này giúp hỗ trợ cho người mệnh Thủy cực tốt. Hai màu tương sinh sẽ giúp cho người mệnh Thủy có được khí vận tốt.

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Đỏ, hồng và tím là ba màu tượng trưng ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu xanh của Mộc do Mộc sinh Hỏa. Hỏa luôn mang đến sự nồng nhiệt và mạnh mẽ.

Màu hợp nhất với mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu đỏ.

Màu tương khắc với người mệnh Hỏa là gam màu đen. Điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Màu hợp với mệnh Thổ

Các màu sắc như: Vàng, vàng đất, nâu thổ là màu đại diện cho hành Thổ. Sự mạnh mẽ , hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Màu sắc trang sức phong thủy hợp mệnh

vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá phong thủy là vật được làm từ các loại đá quý phong thủy. Những loại đá này chứa năng lượng, sẽ giúp rất nhiều cho người đeo. Xtop xin giới thiệu một số loại vòng đá phong thủy hợp mệnh.

Xtop xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments