Xem mệnh hợp màu gì? Tư vấn chọn vòng đá phong thủy

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa các tính âm dương của mỗi người. Chính vì vậy việc xem mệnh hợp màu gì là vô cùng quan trọng. Bởi việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong việc lựa chọn các đồ dùng. Dưới đây là những kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu sắc, xem mệnh hợp màu gì. Hãy chú ý theo dõi nhé. 

1. Xem mệnh hợp màu gì?

sinh năm 1998 mệnh gì, sinh năm 1998 hợp màu gì

Để xem được mệnh hợp màu gì, điều đầu tiên là chúng ta phải xác định được năm sinh. Sau đó dựa vào ngũ hành âm dương để xác định được màu sắc hợp mệnh. Như đã biết, vạn vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này bổ trợ, khắc chế nhau để từ đó cân bằng trong cuộc sống. Giúp phát triển, thúc đẩy năng lượng phong thủy.

2. Màu sắc hợp mệnh Kim

Màu đại diện cho mệnh Kim là các màu có tính sáng, ánh kim. Những màu như vàng, nâu đất là những màu tương sinh với mệnh Kim. Những màu này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho chính bản mệnh của mình, thu hút tài khí, cát vượng cho người mệnh Kim.

3. Màu sắc hợp mệnh Mộc

Những màu hợp mệnh mộc có thể kể đến như màu xanh, màu đen. Những màu này tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc. Nếu sử dụng vòng đá phong thủy có các màu sắc như trên sẽ giúp kích thích, bổ trợ năng lượng phong thủy cực tốt.

4. Màu sắc hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy nên sử dụng vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi để có năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên sử dụng các màu sắc trên sẽ có thể kích thích năng lượng bản mệnh. Từ đó công việc, cuộc sống được thuận lợi, mọi việc êm xuôi.

Nếu muốn tương hợp, bổ sung thêm năng lượng, thu hút tài lộc thì bạn nên sử dụng các màu xanh lam, đen. Những màu đặc trưng mệnh Thủy sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn.

5. Màu sắc hợp mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1995 mệnh Hỏa nên sử dụng vòng đá phong thủy có màu xanh lục. Màu xanh lục thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Hỏa sẽ giúp có năng lượng tương sinh. Năng lượng tương sinh sẽ giúp kích thích bản mệnh, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: sinh năm 1995 mệnh Hỏa khi sử dụng các loại vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân. Từ đó thu hút cát vượng, tài lộc sẽ đến với chủ nhân.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh hỏa

6. Màu sắc hợp mệnh Thổ

Màu tương sinh dựa vào nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành. Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh. Chính vì vậy mệnh Thổ khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Như vậy sau khi tìm hiểu xem mệnh hợp màu gì chúng ta đã tìm được màu sắc hợp mệnh của mình. Việc lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh đã trở nên dễ dàng hơn.

Xtop chuyên cung cấp các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh. Xtop xin cam kết chất lượng vòng đá, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Liên hệ đặt hàng theo số: 0988.322.821. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng.

vòng đá mã não đỏ ms185
Vòng đá phong thủy hợp mệnh của Xtop

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of