Vòng đá phong thuỷ – Ý nghĩa của việc chọn vòng phong thuỷ hợp mệnh

Vong da phong thuy từ lâu  đã trở thành một vật phẩm trang sức làm đẹp và quen thuộc với mọi người.  Không chỉ đơn giản là một vòng trang sức thể hiện cá tính mà nó còn mang một ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với mỗi mệnh của con người. Vong da phong thuy mang lại may mắn hạnh phúc và tài lộc,…

Vong da phong thuy

Cấu tạo của vòng phong thuỷ

Vong da phong thuy được hình thành từ những loại đá trong tự nhiên. Hầu hết những loại đá này đều mang một nguồn năng lượng đem đến may mắn cho người dùng. Và chúng được gọi với cái tên là đá phong thuỷ. Tuy nhiên không phải loại nào cũng là đá phong thuỷ, những loại có công dụng tốt đa phần là đá quý hoặc bán quý. Một số loại đá quý như thạch anh, mắt mèo, mắt hổ,…

Lý do những loại đá này có năng lượng

Nhờ thời gian hình thành trải qua hàng tỷ năm, thu nạp vô số tinh hoa của trời đất nên bản thân những loại đá đã tích tụ được nguồn năng lượng lớn. Những nguồn năng lượng này rất có ích đối với người dùng. Theo tâm linh thì những loại đá hình thành nên vong phong thuy này đã có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay. Chính vì thế mà những chuỗi vòng đã có một sức mạnh huyền bí giúp cho con người vượt qua được nhiều tai ương.

vong da phong thuy

Xem thêm: sản phẩm vòng đá mix bạc vb002

Lợi ích của vong da phong thuy với người sử dụng

Nhìn chung, tất cả các loại vong da phong thuy đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo. Chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt,… Mỗi loại vòng đều mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất. Màu sắc của từng loại vòng loại đá cũng đem đến những may mắn riêng biệt. Chẳng hạn, thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân; vòng đá mắt mèo đem lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống,… Mỗi loại đều có những đặc tính tốt riêng tuy nhiên khi chọn đeo cần chú ý đến mệnh của mình có phù hợp với chiếc vòng đó không.

vong da phong thuy

Vong da phong thuy – Ý nghĩa của việc chọn vòng phong thuỷ hợp mệnh

Khi lựa chọ một chiếc vong da phong thuy bạn nên cẩn trọng xem xét xem nó có hợp với mệnh của mình hay không. Bởi vì mỗi loại vòng sẽ hợp với một số mệnh khác nhau nếu như lựa chọn sai sẽ dẫn tới lợi bất cập hại. Chính vì vậy mà việc chọn vong da phong thuy hợp mệnh có ý nghĩa vô cùng lớn. Hãy lưu ý một số điểm sau để chọn được chiếc vòng như ý

 Màu sắc vòng tay hợp mệnh

Trong thuyết ngũ hành, tương sinh, tương khắc là một quy luật tất yếu; trong đó, điều cần phải lưu tâm đến đó chính là những quy định về màu sắc.  Mỗi người cần phải coi trọng việc chọn lựa vòng đeo dựa trên màu sắc hợp với năm sinh của mình.

Trước hết, cần phải tìm hiểu xem bạn thuộc mệnh gì? Sau đó hãy lựa chọ vòng hợp mệnh theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:

Người  mệnh Kim nên chọn vòng có các màu như: nâu đất, xanh da trời, xanh lá cây, trắng, vàng. Vì theo ngũ hành hoả khắc Kim nên tránh một số màu như: đỏ, cam, hồng, tím.

Với mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ; vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. Tuyệt đối không được chọn vòng đeo tay có màu trắng.

Người thuộc mệnh Thuỷ nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. Các vòng tay bằng đá mà có màu nâu đất hay vàng sậm thì không nên chọn.

Người mệnh Hỏa nên chọn những vòng đeo tay có màu như: xanh da trời, xanh lá cây.

Người mệnh Thổ nên chọn những vòng đeo tay bằng đá có màu như: nâu, đỏ, cam, hồng, tím. Không nên chọn các loại có màu xanh da trời hay xanh lá cây.

Số lượng hạt của vòng tay – vong da phong thuy

Theo phong thủy, khi lựa chọn vòng đá phong thủy, chúng ta nên chọn vòng có số lượng hạt đẹp nhất. Đó có thể là những số chia 4 và dư 1, ví dụ như 13, 17, 21, 25,…Bởi những con số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm có “Sinh – Lão – Bệnh Tử”. Ngoài ra nếu vòng số lượng hạt ý không vừa tay bạn thì hãy chọn vòng có số lẻ. Bởi vì số lẻ có thuộc tính dương. Điều này được coi là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

kích thước vòng tay – vong da phong thuy

Nếu bạn là nữ, chúng ta nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại nhỏ. Từ 12mm hoặc 10mm trở xuống.

Nếu là nam giới cổ tay nhỏ thì nên đeo vòng có kích thước hạt loại vừa. Tức là từ 10mm hoặc 12mm trở lên.

Nếu bạn là nam giới cổ tay to thì nên đeo loại có kích thước hạt loại to. Tức là từ 12mm hoặc 14mm hoặc hơn.

Xem thêm: Giày da nam Xtop

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of