Khám phá ý nghĩa của vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy đặc biệt về mặt chất liệu của chiếc vòng, góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy. Tại sao vòng đá phong thủy lại có lợi ích. Bài viết sau đây sẽ làm rõ ý nghĩa của vòng đá phong thủy.

Trước hết, ta phải biết Vòng đá phong thủy là để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên. Được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy. Chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy,…

1. Ý nghĩa của vòng đá phong thủy đối với sức khỏe:

– Đây là loại đá phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ năng lượng dồi dào của đất trời, vũ trụ.

– Đá phong thủy mang nguồn năng lượng đất trời, khi tiếp xúc với con người sẽ truyền các năng lượng đó vào cơ thể người. Loại bỏ các năng lượng gây bệnh ra bên ngoài. Nếu đeo đúng cách sẽ có công dụng bổ trợ.

– Nhân tố bổ ích đầu tiên là sức khỏe và chỉ có đá thiên nhiên mới có công dụng này. Nếu bạn chỉ sử dụng đá làm từ thủy tinh hay nhựa thực chất nó chẳng có ý nghĩ gì cả.

– Bên cạnh đó từng người sẽ đeo 1 loại đá khác nhau, phụ thuộc vô cơ địa con người.

Nhìn vào những tác dụng trên, ý nghĩa của vòng đá phong thủy với sức khỏe là vô cùng lớn

2. Ý nghĩa về mặt phong thủy của vòng đá phong thủy

Đeo vòng đá phong thủy có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt phong thủy. Đeo vòng đá giúp tâm hồn chủ nhân thoải mái, dễ chịu. Ngăn chặn dòng khí tiêu cực xung quanh mình. Ngoài ra, đeo vòng đá giúp bạn vững mạnh nguồn tài chính và sự nghiệp thăng tiến.

Vòng đá phong thủy có ý nghĩa với sức khỏe

Nhưng phải lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy phải chú ý đến mệnh nếu không sẽ phản tác dụng của vòng đá. Ngoài ra, người mua phải chú ý đến chất lượng của vòng đá vì trên thị trường bây giờ tràn lan vòng giả, vòng kém chất lượng.

Đến với Xtop.vn có nhiều mẫu mã vòng đá phong thủy không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo về chất lượng.

Vòng đá phong thủy của Xtop

Ngoài ra bên Xtop còn có rất nhiều các sản phẩm vòng phong thuỷ khác. Ví dụ như vòng đá mắt mèovòng đá mix charm bạc,… Xtop.vn xin cam kết về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Đọc thêm: Lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of