Cách đánh giày da nam giúp đôi giày luôn sáng bóng

Chẳng ai muốn bước ra ngoài cùng với một đôi giày bám dính vết bẩm. Cho dù bạn có ăn mặc gì chăng nữa mà đôi giày lại không sáng bóng nó cũng khiến bạn trở nên tệ hại hơn. Vậy trước khi đi bất cứ đây bạn cũng cần đánh giày và biến chúng sạch sẽ hơn. Và hãy cùng Xtop tham khảo cách đánh giày dưới đây,…

Bước 1: Làm sạch giày

Trước khi đi đến các bước đánh giày bạn cần làm cho đôi giày sạch những vết bẩn dễ đánh bay. Bạn phải lau chùi làm sạch các bụi bẩn bám trên giày bằng miếng vải cotton hay miếng da mềm. Ngoài ra trong bước này bạn cũng có thể dùng một số loại bàn chải nhỏ để đánh đi những vế bụi bặm bám trên giày. Sau khi làm sạch giày xong bạn cần năm bắt một số cách đánh giày để tránh trường hợp giày bị xây sát bề mặt da giày.

cách đánh giày

Bước 2: Cách đánh giày

  • Đánh xi

Trong cách đánh giày băng xi này bạn cần lưu ý tới các loại chất lượng xi. Nên nhớ sử dụng loại xi hợp với màu da giày: xi đen – giày đen, xi nâu – giày nâu,…Sau khi giày của bạn đã sạch và khô, lấy một lượng xi thích hợp để đánh giày. Hãy dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày; ở những nơi khó đánh hãy dùng bông tăm hay bàn chải đánh răng thay thế. Lặp lại quy trình trên một lần nữa nếu như bạn muốn đôi giày sáng bóng hơn. Để khoảng 15-20’ để giày khô.

  • Đánh bóng giày trở lại

Tiếp đến bạn cần phải đánh bóng đôi giày của mình. Bạn hãy dùng bàn chải đánh bóng tiếp lượt nữa. Chú ý những nơi bàn chải không đánh tới bạn nên sử dụng bông tăm hoặc giẻ cotton thay thế.

giày da nam

Bước 3: kết thúc

Khi các bước đã hoàn thành đôi giày của các quý ông đã trở nên thật sáng bóng. Hãy sử dụng một miếng vải nilon màu đen lau nhẹ quanh giày để làm sạch đôi giày lần cuối cùng. Thế là việc làm sạch đôi giày của bạn chỉ đơn giản khép gọn vào 3 bước nhỏ. Bạn có thể dễ dàng biến hóa cho đôi giày da của mình luôn sáng bóng nhất.

Với chia sẽ trên về cách đánh giày hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những cách đánh giày hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn có những đôi giày da luôn tươi mới.

Xem thêm: Cách làm giày nhỏ lại như thế nào? tại đây,…

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of