Cách làm giày nhỏ lại như thế nào?

Hôm nay Xtop.vn sẽ mách cho bạn mọt tuyệt chiêu mới giúp bạn biến hoá đôi giày da của mình. Cách làm giày nhỏ lại này sẽ giúp bạn xử lý giày rộng trong vài phút. bạn sẽ thấy bất ngờ trước cách làm này,…

Mua phải giày rộng thì phải làm sao

Trong thời đại mà mua hàng online trở thành một điều phổ biến với tất cả mọi người. Việc mua một đôi giày da nam cũng trở nên phổ biến với cánh mày râu. Việc mua bán online có khá nhiều rủi do; một trong những rủi do đó chính là mua giày rộng hoặc chật hơn cỡ chân. Chính việc này sẽ khiến nhiều người giở khóc giở cười khi nhận được chiếc giày rộng hơn so với bàn chân của mình. Vậy giải pháp tốt nhất ở đây là gì?

Cách làm giày nhỏ lại 

Cách làm giày nhỏ lại đơn giản

Dưới đây là cách xử lý giày rộng, Xtop xin cung cấp đến cho các bạn để các bạn có thể tự mình khắc phục đôi giày rộng một cách hiệu quả nhất ngay tại nhà. Những cách này sẽ giúp bạn tiếp kiệm được nhiều thời gian thay vì đi đổi giày da. Bạn chỉ cần bỏ ít thời gian là có thể biến hình cho đôi giày của mình.

giày da nam

Thêm miếng lót giày chêm vào

Cách để đôi giày vừa chân bạn nhất là thêm vào đó một cái gì đó để khắc phục. Và cách nhanh nhất chính là thêm một miếng lot giày vào. Cách làm này bạn rất đơn giản và dễ thực hiện. Nó được coi là phương pháp tối ưu và khắc phục tức thời.

Sử dụng miếng lót silicon

Nhiều lúc “nguyên” miếng lót giày gây cảm giác khó chịu kinh khủng khi mang. Miếng lót nhỏ bằng nhựa dẻo một cách làm giày nhỏ lại đáng kể. Những miếng lót silicon này nhỏ gọn, tạo một lớp đệm mỏng khó thấy ở vị trí cần hỗ trợ như nửa bàn chân trước, gót hoặc gan bàn chân, hoàn hảo dành cho những đôi giày da nam chỉ hơi rộng một chút

Sử dụng miếng lót cổ chân

Một loại miếng dán “cục bộ” khác ngoài đệm gót và đệm nửa bàn chân trước là miếng lót cổ chân giày. Như tên gọi, chúng là miếng đệm mỏng dùng cho những đôi giày có phần cổ hơi chật gây khó chịu. Tuy nhiên chúng được thiết kế để có thể nhét vào bất cứ đâu trong đôi giày. Miến lot này sẽ giúp bạn khắc phục đáng kể tình trạng giày rộng. Đây cũng là cách làm giày nhỏ lại được nhiều người sử dụng.

Dùng tất – Cách giúp đôi chân vừa với giày

Đây có lẽ là cách xử lý giày rộng đơn giản nhất cho cách chàng. Không những giúp đôi giày vừa chân hơn mà còn giúpbạn nam có thể hút ẩm mồ hôi tốt hơn tôn lên vẻ đẹp của đôi giày rất tốt. Cách này làm đôi chân bạn vừa hơn cũng đồng nghĩa cách làm giày nhỏ lại. Nhưng bạn cũng nên chú ý về việc lựa chọn màu của chiếc với sao cho phù hợp với đôi giày bạn mang nhé.

Xem thêm: Cách làm mới giày da lộn đơn giản tại nhà tại đây,…

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of