0988.322.821

Tuyển tập những cách làm mềm da giày hiệu quả nhất hiện nay

Những đôi giày với chất liệu da lộn thường được các quý ông rất yêu thích. Với độ sang trọng và bắt mắt từ chất liệu hiến chúng thu hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu như không biết cách làm mềm da giày khiến cho chất liệu này tươi mới và bóng bẩy hơn thì đôi giày bạn sẽ rất nhanh chóng mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Vậy làm cách nào để cải thiện tình trạng này?,…

Xi đánh giày – Cách làm mềm da giày thông dụng

Xi đánh giày luôn là một vật dụng gắn liền nhất với giày da. Chúng là cách là mềm da giày thông dụng nhất. Xi ngoài tác dụng làm bóng giày chúng còn đón vai trò giúp chất liệu da giày mềm mại như lúc mới mua. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải cũ có bôi một ít xi đánh giày bên trên; sau đó hãy dùng miếng vải này lau thật nhẹ nhàng lên lớp da giày. Lặp lại một vài lần công đoạn này đến khi  giày da đã đạt được độ mềm mại nhất định. Cách làm này rất đơn giản giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà.

Cách làm mềm da giày

Cách làm mềm da giày bằng kem dưỡng ẩm

Ngoài xi ra thì kem dưỡng ẩm cũng là một nguyên liệu khá hữu ích trong việc làm mềm giày da. Bạn có thể sử dụng chúng để bôi trực tiếp vào da giày.  Phần gót giày là nơi tiếp xúc nhiều nhất với chân của bạn cũng có thể dùng một lớp kem để thoa vào đây. Da giày của bạn sẽ trở nên sáng bóng và mịn hơn khi được thoa kem. Để có công dụng hữu ích bạn nên duy trì thường xuyên cách làm mềm da giày này.

cách làm mới giày da nam

Dầu dừa giúp làm mềm da giày

Một nguyên liệu được nhiều người sử dụng trong cách làm da giày mềm mịn chính là dầu dừa. Cách làm mềm da giày này cũng rất dễ thực hiện bạn chỉ cần lấy một ít dầu dừa bôi trực tiếp lên bề mặt da giày. Với cách làm này bề mặt da giày của bạn dù có thô giáp cũng sẽ trở nên mềm mịn. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà đôi giày cũng sẽ tươi mới nhờ cách này.

Với một đôi giày da thì luôn cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng kể từ khi mới mua về cho đến khi đã sử dụng lâu. Chính vì vậy hãy chú ý những cách làm mới đôi giày trên giúp chúng luôn tươi mới. Chúc bạn có những đôi giày da mềm mại nhất

Tham khảo thêm: Cách đánh giày da nam giúp đôi giày luôn sáng bóng tại đây,…

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *