Có nên đeo vòng đá phong thủy không và lưu ý những điều gì ?

Hiện nay vòng đá phong thủy được rất nhiều người đón nhận và trở thành trào lưu hiện nay. Nhưng có nên đeo vòng đá phong thủy hay không? Và trong số những người đeo có ai hiểu được ý nghĩa của món đồ trang sức phong thủy này?

Vòng đá phong thủy và những điều cần lưu ý

Vòng đá thạch anh trắng rạn MS129

Vòng phong thủy là loại trang sức được chế tác từ đá tự nhiên vô cùng quý hiếm, chúng có giá trị rất cao về mặt phong thủy, kinh tế. Cho nên được rất nhiều người có điều kiện chọn làm trang sức.

Với ý nghĩa mang lại tài vận, may mắn và sức khỏe cho người sở hữu. Đặc biệt khi mà chiếc vòng có màu sắc kết hợp đúng với bản mệnh thì sẽ càng nâng cao công dụng rất lớn.

Không những thế, nếu đeo lâu còn có tác dụng xua đuổi tà ma, âm khí, giúp hóa dữ thành lành.

Tuy nhiên nếu sử dụng vòng đá phong thủy không đúng cách, hoặc sử dụng vòng đá giả, đá kém chất lượng thì sẽ gây hại cho bản thân. Điều này là vô cùng đáng tiếc vì tiền mất, tật mang.

Vậy có nên đeo vòng đá phong thủy không? Câu trả lời là có, nếu bạn sử dụng đúng cách.

Có nên đeo vòng đá phong thủy không ?

nên đeo vòng đá phong thủy tay nào

Đi tìm cho câu trả lời này, bạn cần đối chiếu những mặt lợi và hại của việc đeo vòng đá phong thủy. Bởi mỗi chiếc vòng có một chất liệu đá riêng, cho nên mỗi chiếc sẽ có một công dụng riêng. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào màu sắc, hợp mệnh, hợp phong thủy với người đeo nữa.

Trong quan niệm tâm linh, việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy là vô cùng quan trọng. Bởi một khi đã đeo, chiếc vòng như quyết định một nửa cuộc đời bạn vậy. Do vậy phải cực kỳ cẩn trọng khi mua vòng đá phong thủy

Và quan trọng nhất, những tác dụng trên chỉ có ý nghĩa khi bạn đeo vòng đá thật, còn đối với vòng đá giả, đá kém chất lượng thì sẽ không có ý nghĩa gì hết.

Hướng dẫn bảo quản vòng đá phong thủy

Đeo vòng đá phong thủy là tốt. Tuy nhiên bạn cũng phải biết chăm sóc, bảo quản cho chiếc vòng của mình như mới. Sau đây là một số cách bảo quản chiếc vòng của bạn.

– Không nên đeo vòng đá phong thủy suốt 24h liên tục ( trừ những loại vòng tay cố định ). Hãy tháo chúng ra khi hoạt động mạnh để tránh va đập.

– Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm, vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp của đá. Nếu lỡ dính những chất này lên thì phải lau rửa ngay lập tức.

– Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có hại. Hãy tránh mang chúng theo khi bạn đi tắm nắng hoặc phải làm việc trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời.

Đọc thêm: Làm thế nào để giữ vòng đá thạch anh luôn như mới?

vòng đá phong thủy mix charm bạc

Sẽ là tốt nhất nếu các bạn liên hệ trực tiếp với Xtop.vn. Chúng tôi với hơn 2 năm kinh nghiệm kinh doanh, sẽ đưa ra cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Xtop cam kết bán những loại vòng đá phong thủy chất lượng, cũng như chế độ hậu mãi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of