Đá mã não giá bao nhiêu | Vòng đá mã não Xtop

Vòng đá mã não là loại trang sức có vẻ ngoài rất thu hút. Bên cạnh đó là tác dụng phong thủy phù hợp với giá thành. Tuy nhiên khách hàng lại không biết được giá chính xác của đá mã não, bởi mỗi nơi lại có giá khác nhau. Vậy hôm nay Xtop sẽ cung cấp thông tin đá mã não giá bao nhiêu. 

Đá mã não chất lượng như thế nào?

Vòng đá mã não được chế tác từ đá mã não nguyên khối, được các nghệ nhân tỉ mỉ mài dũa. Ngoài ra vòng đá mã não còn được kết hợp với charm tỳ hưu, mặt phật để tăng phong thủy và tính thẩm mỹ.

Vòng đá mã não có thể là màu đơn sắc như đá mã não trắng, đỏ, … Nhưng có một số khách hàng ưa chuộng vòng đá mã não đa sắc, đây là loại vòng được kết hợp từ nhiều loại đá mã não khác nhau.

Đá mã não được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Bởi vậy giá trị của chúng cũng không quá cao. Chỉ có một vài trường hợp đá mã não hiếm gặp, hoặc có vân đẹp thì giá trị cao. Đá mã não phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người già đều có thể đeo. Đá mã não giá bao nhiêu mà nhiều người có thể mua được như vậy?

Đá mã não giá bao nhiêu?

Vòng đá mã não khối liền sẽ có giá trị rất cao, khoảng 600.000đ. Bởi lẽ chúng được chế tác từ các khối đá lớn, nếu sai sót trong quá trình chế tác sẽ phải bỏ đi.

Vòng đá mã não chuỗi hạt được làm từ các mẩu đá nhỏ. Dễ dàng mài dũa nên giá trị của chúng không quá cao. Chỉ từ 300.000đ bạn đã có thể sở hữu vòng đá mã não. Ngoài ra vòng đá còn có thể phối thêm linh vật phong thủy. Giá của những loại vòng đá này tùy thuộc vào linh vật, vào độ tỉ mỉ, chất liệu của linh vật. Thông thường, vòng đá mã não mix charm có giá trị cao hơn vài chục ngàn cho đến trăm ngàn so với vòng thông thường.

Đá mã não nguyên khối dùng để bày văn phòng sẽ có giá được bán theo cân. Đá mã não giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào cân nặng, vân, độ sáng bóng của đá mã não.

Tìm hiểu thêm: vòng đá mã não

vòng đá mã não ms56

 

Vòng đá mã não Xtop

Hi vọng một vài thông tin trên đã trả lời câu hỏi đá mã não giá bao nhiêu cho các bạn.

Vòng đá mã não là sản phẩm chủ lực của Xtop. Đây cũng là loại vòng đá được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Xtop. Bởi chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo, sự uy tín lâu năm. Bên cạnh đó, Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm: Đá thạch anh giá bao nhiêu?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of