Đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu | Vòng đá Phỉ Thúy chất lượng

Đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu là câu hỏi rất hay bắt gặp. Bởi loại đá này rất có giá trị, không có mức giá cố định nào áp dụng cho loại đá này. Vì có giá trị rất cao nên Phỉ Thúy rất hay bị làm giả. Ngày hôm nay Xtop sẽ cung cấp thông tin chính xác về giá trị thực của đá Phỉ Thúy. Hãy chú ý theo dõi nhé.

Đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu?

Đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu là câu hỏi rất được quan tâm. Xtop xin trả lời rằng, đá Phỉ Thúy có giá trị rất cao. Nhất là loại đá Phỉ Thúy có xuất xứ từ Myanmar. Bởi lẽ loại đá Phỉ Thúy ở đất nước này có màu xanh rất trong.

Những khối đá Phỉ Thúy lớn, độ trong đẹp, nặng khoảng vài kí sẽ có giá vài triệu đồng. Những khối đá này thường được điêu khắc thành tượng Phật hoặc các linh vật phong thủy. Còn với những khối đá nhỏ hơn, có hình thù có điêu khắc sẽ được chế tác làm vòng đá mã não.

Những chiếc vòng đá Phỉ Thúy thì có giá phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bởi vậy đây là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Chỉ có giá khoảng 400.000đ nên vòng đá Phỉ Thúy luôn trong tình trạng cháy hàng. Phải rất khó khăn mới có thể sở hữu được.

Phân loại đá Phỉ Thúy

Đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất lượng của đá. Thường đá Phỉ Thúy sẽ được chia làm 3 loại khác nhau.

Xem thêm: vòng đá Phỉ Thúy

Đá Phỉ Thúy loại A

Về cơ bản đá Phỉ Thúy loại A loại đá chưa qua xử lý hoặc hóa học. Loại A vẫn giữ được các tính chất sơ khai như từ dưới lòng đất. Kết cấu tinh thể nội bộ vẫn còn thuần túy đá Phỉ Thúy Jadedit. Đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu thường sẽ được hỏi cho loại đá hạng A này.

Đá Phỉ Thúy loại B

Xử lý tẩy trắng ngọc phỉ thúy Jadeit. Mục đích chính là bỏ những tạp chất, tác động lên độ trong suốt và ảnh hưởng của màu sắc, che đậy những vết nứt. Hạ thấp tính chất tự nhiên nhưng lại tăng thêm vẻ đẹp cho ngọc phỉ thúy Jadeit.

Đá Phỉ Thúy loại C

Đá phỉ thúy Jadeit đã qua xử lý màu sắc, đây cũng là lý do mà ngọc phỉ thúy Jadeit được quý nhất ở khi màu sắc và độ sáng bóng hoàn toàn từ tự nhiên. Việc xử lý màu sắc xuất hiện từ rất sớm trên thị trường.

Hi vọng các thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc đá Phỉ Thúy giá bao nhiêu của bạn. Hãy chọn những nơi bán vòng đá Phỉ Thúy uy tín chất lượng.

Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng, uy tín đảm bảo. Xtop được khách hàng đặt niềm tin bởi chúng tôi chỉ dùng các loại đá từ tự nhiên để chế tác. Bên cạnh đó Xtop còn có dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm: Đá mã não giá bao nhiêu?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of