Đá Phỉ Thúy hợp với mệnh gì? | Tư vấn vòng đá phong thủy

Những câu hỏi liên quan đến đá Phỉ Thúy như đá Phỉ Thúy có tốt không, đá Phỉ Thúy hợp với mệnh gì là câu hỏi rất được mọi người quan tâm. Ngày hôm nay, Xtop sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn. Hãy chú ý theo dõi nhé.

Lợi ích của đá Phỉ Thúy đối với người sử dụng

Nhìn chung đá Phỉ Thúy cũng giống đa số các loại đá phong thủy khác. Đá Phỉ Thúy có tác dụng gia hòa vượng khí, phù hộ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào,… Nhưng có một điều đặc biệt làm cho đá Phỉ Thúy hơn hẳn các loại đá khác đó là vẻ đẹp óng ánh hài hòa không loại nào sánh được. Đá Phỉ Thúy được xem là mỹ nhân do có màu sắc tuyệt đẹp.

Đây cũng chính là loại đá quý hiếm có nhiều lợi ích nhất. Bởi vậy đá Phỉ Thúy Jadeit có khi còn hiếm hơn cả kim cương. Hiếm và có giá trị như vậy nên rất nhiều người muốn sở hữu đá. Có phải ai cũng có thể dùng đá Phỉ Thúy không? Vậy đá Phỉ Thúy hợp với mệnh gì?

Đá Phỉ Thúy hợp với mệnh gì?

Trong phong thủy, đá Phỉ Thúy được coi là loại đá ” thân thiện ” nhất với con người. Bởi lẽ tất cả các mệnh đều có thể dùng đá Phỉ Thúy.

Đây có thể là điều không lạ gì. Bởi đá Phỉ Thúy có năng lượng không quá cao, cũng không quá thấp. Năng lượng ấy vừa phải để cân bằng cuộc sống, hỗ trợ vận khí của mỗi người. Và một điều đặc biệt nữa là đá Phỉ Thúy càng đeo thì càng sáng. Dấu hiệu này nhận thấy khi chủ nhân của nó đang có vận khí đi lên, vận may đang đến.

Nếu thường xuyên đeo vòng thì đá sẽ các sáng, càng bóng. Dân gian gọi hiện tượng này là ” hồn ngọc “. Bởi chính viên đá cũng đang sống với chủ nhân của nó.

Xem thêm: các mẫu vòng đá Phỉ Thúy hot nhất hiện nay

vòng đá phong thuỷ phỉ thuý

 

Vòng đá Phỉ Thúy

Đá Phỉ Thúy có giá trị cao nên bởi vậy vòng đá Phỉ Thúy thực sự rất hiếm và có giá trị cao. Những chiếc vòng đá Phỉ Thúy chủ yếu được chế tác từ các mẩu đá Phỉ Thúy vụn. Vòng đá Phỉ Thúy có độ bóng hơn bởi nó đã được đánh bóng bởi các thợ chế tác. Bởi thế vòng đá Phỉ Thúy rất thu hút các ánh nhìn từ mọi người.

Hiện nay Xtop đang kinh doanh các loại vòng đá Phỉ Thúy chất lượng uy tín đảm bảo nhất. Vòng đá Phỉ Thúy tại Xtop được chế tác hoàn toàn từ đá Phỉ Thúy tự nhiên được nhập từ Myanmar – đất nước có trữ lượng đá Phỉ Thúy cao nhất thế giới. Bởi vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Xtop. Bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ tư vấn miễn phí, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các sản phẩm.

Xem thêm: đá mã não hợp với người mệnh nào?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of