Đá thạch anh tóc vàng có tác dụng gì?

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá quý hiếm nhất trong họ đá thạch anh. Nằm dưới lòng đất hàng ngàn năm, tích tụ những năng lượng. Vậy vòng đá thạch anh tóc vàng là gì mà lại có giá trị như vậy? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Thạch anh tóc vàng là gì?

Đá thạch anh tóc vàng là biến thể quý hiếm của đá thạch anh. Được tìm thấy tại một số nơi trên thế giới với trữ lượng không lớn, bởi vậy thạch anh tóc vàng có giá trị rất lớn. Tại sao lại gọi nó là đá thạch anh tóc vàng? Bởi lẽ, bên trong đá có những tinh thể Routine, những tinh thể này có hình dạng giống với sợi tóc nên gọi là thạch anh tóc. Tên gọi khoa học của thạch anh tóc vàng là Rutilated Quartz.

Với độ cứng 7/10 Mohs, đây là loại đá có độ cứng cao, rất khó vỡ và nứt.

2. Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng

Đây là loại đá mang nhiều ý nghĩa đối với con người. Cụ thể, thạch anh tóc vàng có hai mặt tác dụng rất tốt

Tác dụng đối với sức khỏe

Lưu thông khí huyết, cải thiện trí nhớ là tác dụng nổi bật nhất của đá thạch anh. Bên cạnh đó đá thạch anh còn làm giảm stress, tạo cảm giác thoải mái, bình tĩnh cho chủ nhân. Do đó, nếu thường xuyên đeo vòng thạch anh tóc vàng sẽ điều trị được chứng trầm cảm, tăng sự tự tin.

Ngoài ra, thạch anh tóc vàng còn điều trị được bệnh hô hấp, phục hồi sinh lực cho người bệnh.

Tác dụng trong phong thủy tâm linh

Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc vàng là rất lớn do nó tích lũy năng lượng của đất trời. Nhưng phải lưu ý thạch anh tóc vàng chỉ hợp những người mang mệnh Thổ và Kim.

Năng lượng của đá mang lại tinh thần minh mẫn, lạc quan và tích cực. Bên cạnh đó còn tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong tình duyên đôi lứa.

Thạch anh tóc vàng còn thúc đẩy sự tập trung trí óc, nhạy bén trong kinh doanh. Hay làm kinh doanh buôn bán.

Thạch anh tóc vàng còn mang lại sự may mắn, sức khỏe tốt và giúp cho chủ nhân tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

Loại đá thạch anh tóc vàng có khả năng chống lại những ám khí, tà mà. Giúp chủ nhân không bị những khí xấu làm hại.

3. Vòng đá thạch anh tóc vàng Xtop

thạch anh tóc ms29

Hiện nay Xtop đang kinh doanh vòng đá thạch anh tóc vàng chất lượng nhất Hà Nội. Xtop cam kết sản phẩm được làm từ đá thạch anh tóc vàng tự nhiên. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Tiêu chuẩn của một chiếc vòng thạch anh tóc vàng đó là:

Tiêu chuẩn về màu sắc của vòng đá

Một màu sắc đạt chuẩn là có màu vàng đều, không quá nhạt hoặc quá đậm, màu vàng của thỏi vàng. Mặc dù vậy, một chiếc vòng có màu sáng tươi vẫn là tốt nhất.

Tiêu chuẩn về độ trong

Khi chúng ta nhìn bằng mắt thường nếu không thấy các hạt tạp chất, nhìn thấu được qua như pha lê. Thì chiếc vòng này được xem là chuẩn 4A. Tuy nhiên nếu quan sát kỹ hơn nếu dùng kính lúp soi kỹ viên đá mà không thấy các hạt tạp chất. Nghĩa là chiếc vòng đạt tiêu chuẩn 5A.

Tiêu chuẩn về kiểu cắt

Một chiếc vòng đẹp sẽ có vết cắt mượt. Các hạt đá đều có độ tròn, mịn đồng đều, đẹp mắt. Bên cạnh đó bề mặt phải sáng bóng tự nhiên

Hi vọng bạn đã có thông tin đầy đủ. Các bạn có thể xem sản phẩm tại đây.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng.

Xem thêm: Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of