Nên đeo vòng đá phong thủy tay nào là tốt nhất ?

Những chiếc vòng đá phong thủy không chỉ là những phụ kiện làm đẹp mà nó còn là những chiếc bùa mang lại sức khỏe và may mắn cho chủ nhân. Nhưng rất nhiều người lại không biết nên đeo vòng đá phong thủy tay nào? Hãy cùng với Xtop.vn đi tìm hiểu kĩ hơn nhé.

1. Nên đeo vòng đá phong thủy tay nào – Đeo tay trái sẽ mang lại may mắn

Theo quan niệm phong thủy tay trái là đôi tay “sạch sẽ, thon gọn” bởi vì nó ít tham gia vào các công việc dùng sức hay các hoạt động thường ngày.

Do vậy thường thì đồng hồ, vòng, lắc tay cũng thường được nhiều người mang bên tay trái. Như vậy, nên đeo vòng đá phong thủy tay nào, có nhất định phải đeo tay trái không?

Đeo vòng đá phong thủy tay trái

Trước hết, đeo vòng phong thủy tay trái mang đến tính thẩm mỹ cao. Bởi nó như một món trang sức quý giá giúp cho đôi tay của bạn trở nên duyên dáng và thu hút hơn. Quan trọng hơn là việc đeo vòng phong thủy tay trái mang ý nghĩa là mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, may mắn.

Bởi vậy khi tham gia vào các hoạt động thường ngày như thi cử, học hành, xin việc,… Chúng ta nên đeo tay trái để mang lại may mắn hơn cho bản thân. Từ đó dễ dàng đạt được thành công ở mức cao nhất.

Đọc thêm: Làm thế nào để mua được vòng đá phong thủy chất lượng

2. Đeo vòng đá phong thủy tay phải – Tiếp thêm ý chí sức mạnh

Đeo vòng đá phong thủy tay phải

Tay phải được cho là bàn tay thực hiện nhiều công việc, phải chịu nhiều tác động từ môi trường hơn so với tay trái.

Xét về hình dáng thì có lẽ tay phải dường như thô và cứng cáp hơn. Bởi vậy đeo vào tay phải đại diện cho sức khỏe, ý chí kiên cường, tinh thần vững vàng…

Đặc biệt khi bạn đến những khu vực có không khí u ám, linh thiêng như chùa chiền, miếu mộ, tang ma…, nó không những giúp xua đuổi “tà khí” mà còn thể hiện một ý chí mạnh mẽ của con người trước mọi biến cố cuộc sống.

3. Lưu ý không nên đeo vòng đá phong thủy ở cả 2 tay

Tại sao lại không nên đeo vòng đá phong thủy ở cả 2 tay. Bởi vì đeo vòng ở cả 2 tay sẽ mang lại sự tương khắc và đi sai ý nghĩa ban đầu. Không những không cải thiện sức khỏe, công danh mà còn kìm hãm sự phát triển bản thân nữa.

Bởi vậy không nên chạy theo xu hướng quá đà khi chưa tìm hiểu kĩ nhé.

Tối kị không nên đeo vòng đá phong thủy ở cả 2 tay

Đọc đến đây thì bạn biết lựa chọn nên đeo vòng đá phong thủy tay nào rồi đúng không. Vậy thì hãy đến ngay với Xtop để sở hữu một chiếc vòng đá phong thủy chất lượng đảm bảo, mà giá cả lại vừa túi tiền.

đeo vòng đá phong thủy có tốt không
Một mẫu vòng đá phong thủy của Xtop

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trực tiếp trải nhiệm nhé.

 

 

2
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Hồ
Hồ

Nói vậy ng thuận tay trái làm
Vc nặg nhìu tay trái thì sao?