Sinh năm 1970 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Cùng đi tìm hiểu về tuổi Canh Tuất. Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì? Sinh năm 1970 hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào? Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết. Hãy cùng Xtop đi tìm hiểu để nắm được vận mệnh nhé.

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

 

Để biết được sinh năm 1970 mệnh gì, chúng ta sẽ đi tìm hiểu năm 1970 tuổi gì? Nam nữ sinh năm 1970 cầm tinh con chó, tuổi Canh Tuất. Người tuổi chó có chí tiến thủ, luôn cố gắng phấn đấu trong công việc. Họ là chỗ dựa tinh thần, trung thành, đáng tin cậy.

Sinh năm 1970 mệnh gì? Theo ngũ hành âm dương, những người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim.

Vạn vật trên đời đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những mối quan hệ này có sự tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Những mối quan hệ này hỗ trợ phát triển, khắc chế lẫn nhau trong cuộc sống. Từ đó tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống, giúp phát triển mọi thứ.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 1970 – sinh năm 1970 hợp màu gì?

Sau khi biết được sinh năm 1970 mệnh gì, dựa vào ngũ hành phong thủy sẽ tìm được màu sắc hợp mệnh. Những người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, nên sử dụng màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Sinh năm 1970 cũng có thể sử dụng màu vàng, nâu đất.

Màu sắc tương sinh: nếu muốn có năng lượng tương sinh, những người sinh năm 1970 nên sử dụng màu vàng, nâu đất. Đây là hai màu sắc thuộc mệnh Thổ. Trong phong thủy ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với Kim. Nên nếu sử dụng các màu vàng, nâu đất thì mệnh Kim sẽ được hỗ trợ năng lượng tương sinh. Từ đó sẽ kích thích năng lượng bản mệnh, phát triển cuộc sống, công việc thuận lợi.

Màu sắc tương hợp: trắng, xám, ghi là ba màu sẽ giúp những người sinh năm 1970 có năng lượng tương hợp. Ba màu thuộc mệnh Kim sẽ giúp kích thích, bổ trợ năng lượng cho chính mệnh của mình. Từ đó thu hút cát khí, tài lộc thịnh vượng sẽ tìm đến với bạn.

xem mệnh hợp phong thủy màu gì

Sinh năm 1970 đeo vòng đá phong thủy nào?

Câu trả lời cho những câu hỏi sinh năm 1970 mệnh gì, sinh năm 1970 hợp màu nào đã được giải đáp. Từ đó chúng ta có thể đi tìm được vòng đá phong thủy hợp mệnh với người sinh năm 1970. Vòng đá phong thủy hợp mệnh Kim sẽ mang các màu tương sinh, tương khắc.

Vòng đá thạch anh trắng

thạch anh là gì
Đá thạch anh trắng có tác dụng cực tốt

Tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng. Vòng đá thạch anh trắng giúp cho tinh thần được cải thiện. Giảm stress, căng thẳng, thoải mái đầu óc để hoàn thành các công việc. Ngoài ra vòng đá thạch anh trắng còn mang lại may mắn cho người đeo.

Vòng đá thạch anh khói

Đá thạch anh khói là biến thể quý hiếm của đá thạch anh. Vòng đá thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an cho người đeo. Giúp hỗ trợ bảo vận mệnh, tai qua nạn khỏi.

Vòng đá mắt hổ tâm vàng tươi

vòng đá phong thủy cho nữ

Vòng đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin

Vòng đá phong thủy của Xtop

Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi có các dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Xtop cam kết các sản phẩm được làm từ đá tự nhiên, không hề trộn lẫn đá giả, đá kém chất lượng.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và hưởng các dịch vụ ưu đãi của chúng tôi.

Xem thêm: xem mệnh hợp phong thủy màu gì?

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of