Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Những câu hỏi liên quan đến năm 1996 như sinh năm 1996 mệnh gì? Sinh năm 1996 hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết. Từ đó sẽ nắm được bản mệnh của những người sinh năm 1996.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Để giải đáp câu hỏi người sinh năm 1996 mệnh gì? Chúng ta sẽ bắt đầu từ năm 1996 cầm tinh con gì?

Những người sinh năm 1996 cầm tinh con chuột, tính theo lịch âm là Bính Tý. Những người tuổi này cuộc sống có vất vả, tuy nhiên thành quả mà họ thu được thì không ai bằng. Những người sinh năm 1996 có đức tính cần cù, chịu khó, biết vun vén trong cuộc sống.

Sinh năm 1996 âm dương ngũ hành thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy mềm dẻo, uyển chuyển như dòng nước. Họ có thể ứng biến trong mọi tình huống.

Xét theo âm dương ngũ hành, ta có thể xác định được các mệnh tương sinh, tương khắc với người sinh năm 1996 mệnh Thủy:

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Dựa vào điều trên, người sinh năm 1996 mệnh Thủy có thể biết được nên hợp tác với những mệnh gì để có thể kích thích bản mệnh phong thủy.

Đọc thêm: sinh năm 1993 mệnh gì

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Sau khi nắm được những người sinh năm 1996 mệnh gì, ta dựa vào đó để đi tìm màu sắc hợp với mệnh Thủy năm 1996. Nam nữ sinh năm 1996 nên sử dụng màu xanh lam hoặc đen. Đây là 2 màu đặc trưng cho tính Thủy, đặc biệt có thể sử dụng màu trắng, xám, ghi. Đây là những màu thuộc mệnh Kim. Trong phong thủy, mệnh Kim sinh Thủy, vậy nên sẽ rất tốt cho người mang mệnh Thủy.

Màu sắc tương sinh: người sinh năm 1996 mệnh Thủy nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Những màu sắc thuộc mệnh Thủy như đen, xanh lam sẽ giúp cải thiện bản mệnh. Giải phóng các năng lượng còn ẩn giấu trong cơ thể. Bổ sung năng lượng phong thủy, từ đó thu hút cát khí, vượng tài lộc, mang lại may mắn cho người đeo.

Màu sắc hợp mệnh là vô cùng quan trọng, vậy nên những người sinh năm 1996 nên chú ý đến điều này. Bởi chỉ cần sử dụng màu sắc không hợp lý, màu tương khắc sẽ gây hại cho bản mệnh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

Sinh năm 1996 mệnh gì? Sinh năm 1996 hợp màu gì? Vòng tay phong thủy sẽ giúp người sinh năm 1996 cải thiện bản mệnh. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy, hay nói cách khác là hợp với những người sinh năm 1996.

Vòng đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng rạn MS130

Được mệnh danh là đại diện cho sự thuần khiết, trong trắng. Vòng đá thạch anh trắng sẽ giúp tinh thần tập trung, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá cũng giúp mang lại may mắn cho người đeo.

Vòng đá thạch anh đen

Vòng tay đá thạch anh MS138

Biến thể cực kỳ quý hiếm của đá thạch anh. Được tìm thấy gần các núi lửa nên đá thạch anh đen có giá trị cao. Vòng đá thạch anh đen ngoài những tác dụng giống như những người anh em của nó. Thạch anh đen còn có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe của người đeo. Giúp chủ nhân tránh được các bệnh về hô hấp.


Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp các mẫu vòng đá phong thủy chất lượng giá tốt. Xtop xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Vòng đá của Xtop đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên 100% nên chất lượng của vòng đá được đảm bảo.

Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ ưu đãi với khách hàng thân thiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0988.322.821 để đặt hàng.

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trực tiếp mua hàng.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of