Vòng đá hộ mệnh 12 con giáp ( Phần 1 )

Vòng đá hộ mệnh là vật phẩm trang sức có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Chúng luôn được săn đón bởi các công dụng tuyệt vời và vẻ đẹp hút ánh nhìn của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vòng đá hộ mệnh 12 con giáp. Hãy chú ý theo dõi bài viết nhé.

1. Vòng đá hộ mệnh cho tuổi Tý

Những người tuổi chuột là một người quyến rũ, luôn suy nghĩ nghiêm túc. Vì vậy vòng đá hộ mệnh được làm từ ngọc hồng lựu sẽ giúp tăng cường sự chung thủy, đam mê cho cuộc sống. Ngoài ra hồng ngọc còn giúp giải tỏa stress và những điều bi quan trong cuộc sống.

2. Tuổi Sửu

Đá Aquamarine bổ sung cho tâm trí người tuổi Sửu. Theo phong thủy, những người tuổi Sửu có bản chất kiên cường, cần cù chịu khó. Vì vậy đá Aquamarine giúp cải thiện sức khỏe, giữ vững ý chí cho người tuổi Sửu

3. Vòng đá hợp với người tuổi Dần

Vòng đá phong thủy làm từ cẩm thạch – loại đá của sự dẫn dắt. Đá cẩm thạch có thể làm tăng khả năng tập trung và giúp người tuổi Dần tránh khỏi các cám dỗ từ bên ngoài. Màu xanh thẫm của Cẩm thạch này giúp người tuổi Hổ tăng sự tự tin ẩn giấu không thể lay chuyển.

4. Tuổi Mão

Biểu tượng của sự thuần khiết và trong sáng, ngọc trai là vị thần bảo hộ cho người tuổi Mèo. Vòng đá hộ mệnh được làm từ ngọc trai giúp người tuổi mèo cải thiện sức khỏe, tăng tính thẩm mỹ. Nhưng các bạn cũng phải lưu ý cách phân biệt ngọc trai thật và ngọc trai giả.

5. Vòng đá hộ mệnh tuổi Thìn

thạch anh tím
Vòng đá thạch anh tím

Hội tụ những đặc trưng của tuổi Thìn, vòng đá hộ mệnh đá thạch anh tím có rất nhiều sức mạnh phong thủy. Cải thiện trực giác nhạy bén, mang lại sự thịnh vượng, tài lộc. Thạch anh tím giúp hỗ trợ tinh thần, tránh được stress, giải thoát  khỏi những điều tiêu cực trong cuộc sống.

Xem thêm: vòng đá thạch anh tím 

6. Vòng đá phong thủy cho tuổi Tỵ

vòng đá mắt mèo thật
Vòng đá mắt mèo của Xtop

Đối với những người tuổi Tỵ, đá mắt mèo mang màu sắc huyền bí mang đến cho họ niềm kiêu hãnh và sức mạnh tinh thần. Vòng đá phong thủy mắt mèo giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã hội, trở nên dịu dàng, ôn hòa hơn. Bên cạnh đó vòng đá mắt mèo giúp người tuổi Tý tăng sự tự tin và sự biết ơn.

Như vậy Xtop đã liệt kê vòng đá hộ mệnh hợp với 12 con giáp. Hãy tiếp tục theo dõi phần tới để biết được thêm những vòng đá phong thủy hợp với tuổi của mình nhé.


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng uy tín, đá lấy hoàn toàn từ tự nhiên. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn mua hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821.

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp ( Phần 2 )

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of