Vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp ( Phần 2 )

Nối tiếp của chuyên mục tìm hiểu về vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu để từ đó nắm bắt được những thông tin hữu ích cho phong thủy bản mệnh của mình.

1. Vòng đá hợp tuổi Ngọ – Vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp

Với những người tuổi ngựa sống với tinh thần tự do phóng khoáng, loại đá phù hợp với tuổi này là đá hổ phách. Vòng đá hổ phách giúp tăng cường sự sáng tạo, giúp khẳng định bản thân trong công việc.

vòng đá mắt hổ xanh ms186

Xem thêm: vòng đá mắt hổ

2. Tuổi Mùi

Sức mạnh cuốn hút của người tuổi mùi sẽ được tăng nhờ đá hộ mệnh lục bảo. Ngọc lục bảo là loại đá quý hiếm, có giá trị cao. Nó đại diện cho tình yêu, tiền tài. Nó cũng là sự đại diện cho sự tự giác, liêm chính.

3. Vòng đá phong thủy hợp tuổi Thân

Vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp tiếp theo dành cho người tuổi Thân. Chú khỉ nhiều tài năng đôi khi sẽ khiến người ta ganh tị, vì vậy, ngọc peridot chính là loại bùa may mắn thích hợp cho người tuổi khỉ. Ngọc Peridot có khả năng vuốt ve những niềm kiêu hãnh bị tổn thương và xoa dịu những cơn giận đang nhen nhóm.

4. Tuổi Dậu

vòng đá mã não đỏ ms185

Vòng đá mã não là một trong những loại đá phong thủy rất được săn đón. Những đường vân tuyệt đẹp cùng tác dụng cải thiện sức khỏe cho người đeo. Vòng đá mã não có thể giảm sốt, cải thiện hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó đá mã não có thể mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Dậu.

Xem thêm: vòng đá mã não 

5. Kim cương – vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp

Kim cương người ta gọi nó là “viên đá vĩnh cửu”. Kim cương được tin là sẽ tăng lòng trung thành, tình bạn và những đức hạnh. Đối với Tuất, được mệnh danh là kẻ trung thành, kim cương sẽ mang lại sự bảo vệ chống cái ác và sự nóng giận, và là cầu nối liên kết những gì tuyệt vời nhất.

Nhưng với giá trị lớn như vậy thì cũng rất khó để sở hữu.

6. Tuổi Hợi – Đá hồng ngọc

Đá hồng ngọc, viên đá của danh tiếng. Đại diện cho sự lãnh đạo sẽ giúp cho người tuổi Hợi mang lại tiền tài, danh vọng cho người tuổi Hợi. Vòng đá hộ mệnh hợp 12 con giáp.


Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Dịch vụ hậu mãi về sau.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá hợp 12 con giáp ( Phần 1 )

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of