Vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần

Vòng đá phong thủy là món đồ trang sức có thể thay đổi vận mệnh của người đeo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần. Hãy chú ý theo dõi bài viết nhé.

Tìm hiểu về tuổi Bính Dần

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, cầm tinh con hổ.

Hầu hết những người tuổi Hổ, đều có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự tin và dũng cảm. Họ thường có tính cách bộc trực, dễ lấy được lòng tin của người khác. Tuy nhiên sự bộc trực ấy đôi khi lại khiến người đối diện cảm nhận họ là người thích phô trương.

Ở người tuổi Bính Dần, điểm mạnh nhất của họ là tính kiên nhẫn, thông minh, khoan dung và rất có uy tín. Tuy nhiên họ có tính xấu đó là kiêu ngạo và tính cách nóng nảy.

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa. Có lẽ đây là một phần lý do họ có tính nóng nảy khó kiểm soát.

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần hợp màu gì?

xem mệnh hợp phong thủy màu gì

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, bởi vậy trước tiên họ sẽ hợp với các màu tính nóng: Đỏ, Cam,…. Những màu sắc này sẽ mang lại năng lượng tương hợp cho người mệnh Hỏa.

Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa. Bởi vậy nếu người mệnh Hỏa sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây sẽ có được năng lượng tương sinh. ‘

Việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng. Màu sắc của vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần giúp người đeo có được năng lượng tương sinh, tương hợp. Những năng lượng này giúp người mệnh Hỏa bổ sung năng lượng, thu hút vận khí tài lộc. Từ đó cuộc sống trở nên hài hòa, ổn định hơn.

Vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mang mệnh Hỏa. Hợp các màu sắc đỏ, tím, xanh lá. Bởi vậy vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần nên có các màu sắc phù hợp như trên.

Xtop xin đưa ra một số mẫu vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần để các bạn có thể tham khảo: vòng đá mệnh Hỏa

Vòng đá mã não đỏ

vòng đá mã não đỏ ms185

Đá mã não đỏ còn có tên gọi khác là đá hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà có tác dụng mạnh mẽ, nó tác động đến thần kinh của người đeo. Làm cho người đeo thoải mái về tinh thần và giảm stress. Bên cạnh đó vòng đá mã não đỏ còn cực hiệu quả giúp giảm sốt, cải thiện hệ tiêu hóa.

Vòng đá thạch anh tím

vòng đá phong thuỷ mệnh Hoả

Mệnh danh là viên đá của trí tuệ và sự chung thủy. Vòng đá thạch anh tím giúp tuổi Bính Dần cải thiện đầu óc, giúp tập trung trí lực. Bên cạnh đó, thạch anh tím còn mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo nó.

Vòng đá mắt hổ xanh lá

Vòng đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc. Đây là chiếc vòng đá phong thủy cho tuổi Bính Dần.

Xem thêm: vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1970


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng uy tín, được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of