Vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì? Giải mã bí ẩn vòng phong thuỷ

Vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm đọc. Giải mã về phong thuỷ luôn chứa đựng những điều huyền bí khác nhau, những loại vòng đá cũng vậy nó mang trong mình những năng lượng siêu nhiên giúp phù trợ vận mệnh con người.

Vòng phong thuỷ là gì? – Vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì?

Vòng phong thuỷ là gì?

Vòng đá phong thủy là cụm từ dùng để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được. Chúng có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy. Những loại đá như thạch anh, mắt hổ, hay charm,…Đây là những loại đá mang năng lượng tốt cho con người.

Vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì?

Vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cần tìm hiểu về nguyên liệu và tầng vận mệnh con người. Vòng phong thuỷ được cấu thành từ những loại đá tự nhiên như thạch anh, thỉ thuý,… Các nhà khoa học cũng đã chứng minh ra rằng những loại đá tự nhiên có những siêu năng lực giúp ích cho cho sức khoẻ con người. Còn theo những nhà tâm linh, phong thuỷ thì vòng phong thuỷ mang những mệnh khác nhau có ích giúp con người tránh được vận xui đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Số hạt trên từng chiếc vòng mang ý nghĩa tích cực về Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Con người có 5 dòng mệnh khác nhau là Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ. Trong 5 mệnh này sẽ được phù hợp với từng loại đá riêng. Ví du vòng đá mắt mèo màu trắng hợp với mệnh kim. Đeo vòng đá phong thuỷ sẽ giúp cho ích rất nhiều cho con người. Nếu như trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe; thì thanh niên lại cầu tài lộc và học tật.

Khi đã biết được vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì? Bạn hãy nên chọn cho mình một chiếc vòng sao cho phù hợp.

vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì

Chọn sao cho đúng vòng phong thuỷ – Giải mã vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì?

Ngũ hàng có Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ nên việc chọn vòng phong thuỷ cũng cân nhắc về mệnh. Mỗi mệnh lại còn tuỳ hợp với từng màu sắc của loại vòng khác nhau. Bạn cần cân nhắc thật kỹ lương để tránh mang lại vận xui cho bản thân. Dưới đây là một số cách lựa chọn mà Xtop.vn gợi ý. (Giải mã vòng mã phong thuỷ có tác dụng gì?)

+ Người mệnh kim:

Theo phong thủy ngũ hành: Thổ sinh Kim nghĩa là đất sinh ra vàng bạc, của cải. Cho nên những ai thuộc mệnh Kim nên chọn đá phong thủy có màu vàng đậm, nâu đất hoặc gỗ hóa thạch. Người mệnh Kim cũng khá tương hợp với vòng đá màu trắng. Bên cạnh đó, những người thuộc cung mệnh này cũng nên tránh những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam, đỏ hồng bởi chúng sẽ gây cho chủ nhân những bất lợi không ngờ tới.

+ Người mệnh thuỷ:

Người mệnh thuỷ rất hợp với những màu trắng và bạc. Bởi lẽ vì trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy nên người đeo chúng sẽ được tương sinh và gặp nhiều may mắn. Ví dụ như các loại vòng đá bạc mix bạc vb002,…Màu sắc đá hài hòa, tương hợp với mệnh Thủy là màu xám, đen, xanh nước biển. Tuyệt đối những viên đá có màu sắc của mệnh Thổ như nâu đất, vàng sậm,… thì người mệnh Thủy không nên đeo. Vì theo phong thuỷ thổ sẽ át chế thuỷ.

+ Người mệnh Mộc:

Những người thuộc cung này nếu muốn có nhiều may mắn tài lộc thì lên chọn những loại vòng đá có màu sắc đá tượng trưng cho nước (Thủy) như xám, đen, xanh dương là tốt nhất. Trong đó tương hợp nhất là màu xanh lá cây hoặc da trời. Mệnh thuỷ nên tránh xa những màu như trắng, bạc bởi những màu này sẽ mang đến điều không may mắn. Những màu sắc này tượng trưng cho tài lộc và hạnh phúc mang đến cho chủ nhân. Màu xám, đen, xanh nước biển thuộc Thủy mang lại bất lợi, rủi ro cho mệnh này.

+ Người mệnh Hoả:

Mộc sinh Hỏa nên màu sắc vòng thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời sẽ phù trợ cho người đeo tốt hơn. Và người mệnh Hỏa cũng phù hợp với các màu sắc hành Hỏa như cam, tím, hồng, đỏ, thạch anh.

+ Người mệnh Thổ:

Thổ được sinh ra từ Hoả. Những người có mệnh Thổ có màu sắc thuộc mệnh Hoả như vàng chanh, hồng, cam, tím. Vòng đá có màu vàng sậm, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ cũng rất hợp với mệnh này. Do Thổ chế ngự được Thủy nên những ai thuộc mệnh Thổ có thể sử dụng trang sức phong thủy có màu sắc đá thuộc Thủy gồm: xám, đen, xanh nước biển.

Vòng đávòng đá phong thuỷ có tác dụng gì

Những lưu ý khi chọn vòng phong thuỷ – giải mã vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì? 

Khi lựa chọn vòng phong thuỷ bạn luôn phải cân nhắc. Cần phải lắm rõ vòng đá phong thuỷ có tác dụng gì? Bạn nên tìm hiểu và xem mệnh của mình hợp với những loại vòng và màu sắc gì. Nếu có thể bạn nên tìm kiếm những thông tin trên mạng để hiểu rõ về mệnh của mình. Đặc biệt là cần mua vòng tại một nơi uy tín tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Xtop là một trung tâm chuyên bán về vòng phong thuỷ có uy tín trên thị trường Hà Nội. Mọi sản phẩm nơi đây đều được đảm bảo về chất lượng cũng như mã.

Xem thêm: cách chọn vòng đá phong thuỷ mệnh kim

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of