Vòng đá phong thủy đẹp – Cẩm nang lựa chọn

Hiện nay ngoài việc lựa chọn cho bản thân một trang sức đẹp mắt, cá tính, giới trẻ còn chú ý đến ý nghĩa công dụng của chúng. Chính vì vậy vòng đá phong thủy đẹp đang là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng không phải chiếc vòng nào cũng hợp với mỗi người. Hôm nay Xtop.vn sẽ đưa ra cẩm nang lựa chọn vòng đá phong thủy đẹp cho mọi người. 

Màu sắc vòng đá phong thủy đẹp phải hợp mệnh

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Trong thuyết ngũ hành, tương sinh tương khắc là một quy luật tất yếu, trong đó màu sắc là một điều cần lưu tâm. Mỗi người cần phải chú ý đến màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

Thông thường thì sẽ chỉ dùng theo năm sinh, tìm ra ngũ hành và mệnh của mình. Sau đó bạn sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình được một chiếc vòng đá phong thủy đẹp có màu sắc hợp với mệnh mình.

Ví dụ : Người thuộc mệnh Kim nên chọn vòng tay có các màu như: nâu đất, xanh da trời, xanh lá cây, trắng, vàng. Vì Hỏa khắc Kim nên nếu bạn đeo vòng tay đá phong thủy mang màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa sẽ gây nhiều điều không tốt cho bản thân người đeo.

Số lượng hạt đá trong 1 chiếc vòng

Thực ra điều này cũng không quá quan trọng. Bởi số lượng hạt đá không liên quan đến công dụng tốt hơn hay xấu hơn. Số lượng hạt vòng đá tùy thuộc vào có vừa cổ tay bạn hay không. Tốt nhất bạn nên chọn chiếc vòng có số hạt đá phù hợp để khi hoạt động bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Nhưng theo chúng tôi, số lượng hạt đá chia cho 4 dư 1 là số tốt nhất. Bởi trong phong thủy có vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử, chia 4 dư 1 sẽ rơi vào chữ Sinh, rất tốt cho phong thủy.

Đọc thêm: Số lượng hạt đá bao nhiêu là tốt nhất? 

Kích thước của vòng đá phong thủy

vòng đá phong thủy mix charm bạc

Nếu bạn là phái nữ, chúng ta nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại nhỏ. Từ 12mm hoặc 10mm trở xuống. Đa phần nữ khách hàng trẻ của chọn kích thước hạt là 8mm và 10mm; phụ nữ trung niên sẽ dùng 10mm và 12mm.

Còn đối với nam giới, họ thường chọn các loại vòng đá có kích thước hạt to hơn. Nhìn có phần mạnh mẽ và cá tính hơn.

Trên đây là cẩm nang chọn vòng đá phong thủy đẹp của chúng tôi. Nếu còn bất kì những thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi. Xtop.vn luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách tận tình nhất.

Xtop.vn với hơn 2 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết chất lượng của các loại vòng đá phong thủy, dịch vụ hẫu mãi về sau. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0988.322.821Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of