Vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ

Vòng phong thủy là món đồ trang sức được nhiều nữ giới ưa chuộng bởi vẻ ngoài bắt mắt của nó. Bên cạnh đó, vòng phong thủy còn chứa sức mạnh về phong thủy rất tốt cho người đeo. Phụ nữ mệnh Thổ sử dụng vòng đá phong thủy để giúp cải thiện bản mệnh của họ. Vậy ngày hôm nay, Xtop sẽ đi tìm vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Vòng phong thủy mệnh Thổ hợp những năm sinh nào?

Để có thể tìm được vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ. Trước hết phải kiểm tra năm sinh của người mệnh Thổ trước đã. Những người thuộc mệnh Thổ sinh vào những năm sau:màu sắc hợp mệnh thổ

1938, 1988: tuổi Mậu Dần;

1961, 2021: tuổi Tân Sửu;

1990, 1930: tuổi Canh Ngọ;

1939, 1999: tuổi Kỷ Mão;

1968, 2028: tuổi Mậu Thân;

1991, 1931: tuổi Tân Mùi;

1946, 2006: tuổi Bính Tuất;

1969, 2029: tuổi Kỷ Dậu;

1947, 2007: tuổi Đinh Hợi;

1976, 2036: tuổi Bính Thìn;

1960, 2020: tuổi Canh Tý;

1977, 2037: tuổi Đinh Tỵ.

Sau khi xác định được năm sinh của mình là mệnh Thổ. Từ đó có thể dựa vào ngũ hành để xác định được vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ.

2. Lựa chọn màu sắc của mệnh Thổ

 

Theo phong thủy, vạn vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Những mối quan hệ này hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau để từ đó tạo ra sự cân bằng để từ đó phát triển một cách hài hòa nhất. Bởi vậy việc chọn màu hợp phong thủy là rất quan trọng.

Mối quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mối quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

sinh năm 1970 mệnh gì

Dựa vào những mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Ta có thể thấy phụ nữ mệnh Thổ nên sử dụng các màu sắc liên quan đến mệnh Hỏa nếu muốn có năng lượng tương sinh. Bên cạnh đó, nếu muốn có năng lượng tương hợp thì nên sử dụng màu sắc mệnh Thổ.

Màu sắc mệnh Hỏa thường là những màu đỏ, cam, tím. Mệnh Thổ thường hợp những màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Vòng phong thủy mệnh Thổ dành cho nữ thường có những màu như này.

Xem thêm: màu sắc hợp mệnh Thổ

3. Một số mẫu vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ

Vòng phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm. Đá mắt hổ khá phổ biến và được tìm thấy ở nhiều nước. Vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ làm từ đá mắt hổ có 2 loại chính: vòng đá mắt hổ đỏ và vàng. Đây là hai màu hợp mệnh Thổ, giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của người mệnh này.

Vòng phong thủy thạch anh tím

Vòng phong thủy đá thạch anh tím có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tinh thần và não bộ, giải tỏa stress. Vòng phong thủy thạch anh tím phù hợp với nữ mệnh Thổ. Bên cạnh đó, màu tím khá hợp với nữ giới.

Vòng đá thạch anh hồng

vòng đá phong thuỷ mệnh thổ

Tiếp tục là biến thể của đá thạch anh, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc. Phụ nữ mệnh Thổ đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ mang lại may mắn trong tình duyên.

4. Mua vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ ở đâu uy tín

Hiện nay nhu cầu mua vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Xtop cho ra đời rất nhiều mẫu vòng phong thủy mệnh Thổ cho nữ. Xtop cam kết vòng đá chất lượng uy tín, vòng đá được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Khi mua hàng tại Xtop, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó à các ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng tại Xtop

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của Xtop.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of