Vòng tay phong thủy cao cấp hợp mệnh

Không chỉ là một món đồ trang sức đơn thuần, vòng tay phong thủy còn là lá bùa hộ mệnh của chủ nhân đeo nó. Bởi vì liên quan mật thiết đến bản thân nên chúng ta phải lựa chọn vòng tay phong thủy cao cấp cẩn thận. Bài viết này sẽ đưa ra các lí do tại sao phải chọn vòng đá phong thủy cao cấp. 

1.Tiêu chí của vòng đá phong thủy cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vòng đá phong thủy như thạch anh, phỉ thúy,… Nhưng để phân biệt được vòng tay phong thủy cao cấp:

Chất lượng của đá

Chất lượng của đá được đánh giá qua màu sắc và chất liệu của đá phong thủy. Nếu như nhìn viên đá dưới ánh sáng tự nhiên mà thấy nó trong suốt, độ phản chiếu cao,… Tất cả các yếu tố đều quyết định chất lượng của một chiếc vòng tay phong thủy.

Độ bền của đá

Nhằm tránh những tác động hay va chạm của tự nhiên thì độ bền của đá là tiêu chí quan trọng nhất. Độ cứng, độ chịu va đập rơi rớt cao sẽ giúp chiếc vòng đá của bạn có độ bền cao.

Ngoài ra mỗi loại đá đều có thể chịu được độ mài mòn của các chất hóa học. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế để vòng đá tiếp xúc với các chất hóa học. Điều này sẽ giúp chiếc vòng đá phong thủy luôn như mới.

Độ hiếm của đá

vòng đá phong thủy tại hà nội

Vòng đá phong thủy cao cấp còn được dựa vào tiêu chí được làm từ các loại đá hiếm gặp. Đá càng hiếm thì độ cao cấp cũng như giá trị của chiếc vòng càng được đánh giá cao.

Xem vòng đá phong thủy cao cấp giá rẻ

2. Lý do nên chọn vòng tay phong thủy cao cấp

Trong phong thủy ngũ hành gồm 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa những mệnh này có mối quan hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Chúng hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau để tạo sự cân bằng trong cuộc sống.

Mỗi mệnh lại có màu sắc đại diện, màu sắc hỗ trợ riêng cho mệnh đó.

Bởi vòng đá phong thủy ảnh hưởng đến bản mệnh của bạn nên chúng ta phải lựa chọn những thứ tốt nhất. Một chiếc vòng tay phong thủy cao cấp sẽ càng mang đến những điều thuận lợi cho bạn.

Vòng tay phong thủy cao cấp thực sự sẽ giúp các bạn cải thiện vận may trong cuộc sống. Hãy chọn mua những địa điểm uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn.


Xtop chuyên kinh doanh vòng tay phong thủy cao cấp chất lượng hàng đầu nhưng giá thành hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Màu sắc phong thủy hợp mệnh Mộc

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of