Bí mật lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc phù hợp cả về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho người mệnh Mộc. Nhưng làm sao để chọn được chiếc vòng đá phong thủy mệnh Mộc? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Mệnh Mộc hợp màu gì nhất

Mệnh Mộc hợp màu xanh của nước, vì nuôi dưỡng của cây. Tiếp đó là màu nâu đất, màu đen tương sinh cho mệnh, cụ thể như sau:

Tông màu xanh là màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra kết hợp với màu đen, xanh nước biển. Bởi Thủy sinh Mộc nên đây sẽ là những màu hợp mệnh, giúp cải thiện bản mệnh cho người đeo.

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh này sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
– Màu tương khắc: Mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

2. Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc là loại đá gì ?

Như đã nói ở trên, mệnh Mộc đeo vòng đá các màu sắc thuộc xanh là tốt nhất. Sau đây là một số mẫu vòng Xtop.vn đang kinh doanh

Vòng đá cẩm thạch xanh lá mệnh Mộc

Tác dụng phong thủy của đá cẩm thạch :
Đá cẩm thạch được hình thành từ trong lòng đất, tích tụ năng lượng của Đất. Chính vì thế vòng đá cẩm thạch mới có trường khí tốt đến vậy.
Trong phong thủy, vòng đá cẩm thạch dùng để làm vật phẩm hộ thân và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

Vòng đá mắt hổ xanh lá Tỳ hưu

vòng đá phong thủy hợp mệnh hỏa

Vòng đá mắt hổ xanh lá có tác dụng giúp cho người đeo cảm thấy tự tin, kích thích tuần hoàn máu. Ngoài ra giúp người đeo thu hút tiền tài, may mắn trong công việc.

Vòng đá mắt mèo

vòng đá mắt mèo ms61

Vòng đá mắt mèo có tác dụng thần kì trong việc cải thiện các bệnh về trí nhớ, về mắt. Chúng giúp thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, may mắn cho người đeo.

Cách bảo quản vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

– Không nên đeo vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc suốt 24h liên tục ( trừ những loại vòng tay cố định ). Hãy tháo chúng ra khi hoạt động mạnh để tránh va đập.

– Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm, vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp của đá. Nếu lỡ dính những chất này lên thì phải lau rửa ngay lập tức.

– Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có hại. Hãy tránh mang chúng theo khi bạn đi tắm nắng hoặc phải làm việc trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời.

Đọc thêm: Làm thế nào để giữ vòng đá thạch anh luôn như mới?

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt mua vòng đá phong thủy ngay hôm nay để mang lại may mắn cho người thân của bạn. Xtop chuyên kinh doanh các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh, vòng đá phong thủy mix charm. Xtop cam kết chất lượng của vòng đá, bên cạnh đó còn là các dịch vụ hậu đãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of