Ý nghĩa phong thủy của vòng đá mắt mèo

Vòng đá mắt mèo tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, sự sáng tạo .

Vòng đá mắt mèo được hình thành sâu trong tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn. Cho nên khi bạn quyết định sử dụng loại đá này theo phong thủy nên chọn đá có năng lượng mạnh và sự sắc nét.

Y-nghia-phong-thuy-cua-vong-da-mat-meo
ý nghĩa phong thủy của vòng đá mắt mèo

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG ĐÁ MẮT MÈO

  • Đeo vòng đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn.
  • Vòng đá mắt mèo rất thích hợp với các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, những người làm về nghệ thuật. Nó giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.
  • Giúp bạn sẽ cảm giác được mình trở nên dịu dàng, ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG ĐÁ MẮT MÈO

Trong nhiều nền văn hóa xưa, người ta cho rằng chrysoberyl mắt mèo có khả năng trị được các bệnh của mắt. “Mắt” của viên đá chrysoberyl mắt mèo sẽ nháy được khi bạn chiếu 2 nguồn sáng lên nó và rồi xoay viên đá. Khi xoay viên đá; mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”.

Ý nghĩa phong thủy của vòng đá mắt mèo, nó mang giá trị quan trọng nhất đó là độ mạnh. Sự sắc nét và đối xứng của mắt. Màu của chrysoberyl mắt mèo từ nâu “mật ong” cho đến lục “táo”; trong đó màu vàng kim có giá cao nhất.

Để thấy được hiệu ứng mắt mèo thì phải mài viên chrysoberyl theo dạng tròn hoặc ovan; phần mặt trên hình vòm; láng mịn, gọi là kiểu cabochon.

Cũng có một loại chrysoberyl trong suốt; có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong. Những đá này thường được mài giác và làm ta nhớ đến các đá quý cũng có màu vàng và trong như saphia, topaz hay citrine.

Chrysoberyl là loại đá quý cứng chắc và vững bền; độ cứng 8,5 trên thang Mohs, với độ cứng chắc tuyệt vời. Do đó nó rất phổ biến trong các nhẫn của phái nam.

Chrysoberyl có hiệu ứng mắt mèo được tìm thấy ở Sri Lanka, Brazin, Tanzania, Madagasca, Ấn Độ; và một số nơi khác.

Thương hiệu Xtop.vn luôn tự hào là một địa chỉ uy tín. Chuyên cung cấp các loại vòng phong thủy hợp mệnh, với chất liệu 100% là tự nhiên.

Để được tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ:

————————————————-
Cửa hàng vòng đá phong thủy Xtop
Hotline: 0988.322.821
Add: Tòa CT1B Chung cư Thông Tấn Xã Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: xtop.vn

Tìm hiểu về phong thủy, xem thêm: Cunghoangdao.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of