0988.322.821

Xem tất cả 1 kết quả

-29%
New
1.050.000 750.000

Giày Chelsea Boot là dòng sản phẩm kinh điển với các quý ông. Những đôi giày này có xu hướng này đã có niên đại hình thành từ những năm 60 của thế kỉ 20. Chúng được coi như một huyền thoại và phong cách của một thời. Và đến hiện tại chúng lại một lần nữa bùng nổ tạo lên những trào lưu mà giới trẻ vô cùng yêu thích,…

Niên đại hình thành giày Chelsea Boot

Vào những năm 1960 ban nhạc The Beatles xuất hiện cùng những đôi giày Chelsea Boot và bộ suit đã tạo lên một trào lưu và xu hướng lúc bấy giờ. Phong cách ấy dừng như được lan toả và bùng nổ khắp thế giới. Mẫu giày này đã dần trở thành biểu tương của nhóm nhạc. Những đôi boot nam này mang đầy dáng vẻ của sự ngông nghênh, ngang tàn cũng như sự năng động của các chàng trai trong nhóm nhạc vậy. Và chính những dáng vẻ ấy đã khiến bao cô gái mê mẩn. Sự bứt phá và thành công như vậy khiến những đôi giày trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

giày Chelsea Boot

Phong các lịch lãm của những đôi giày Chelsea Boot

Cho đến hiện tại đây giày Chelsea Boot vẫn luôn được mọi người yêu quý. Những đôi giày da này không ngừng được sáng tạo và đổi mới nên chúng luôn giữ chân được khách hàng. Không chỉ năng động, ngang tàn mà giờ đây chúng còn mang phong thái lịch lãm đầy cuốn hút. Nhờ những ưu điểm nổi trội phong cách đa dạng giúp những đôi giày không bao giờ lỗi mốt.

giày da nam

Cách phối đồ với giày Chelsea Boot

Những bộ suit đén cùng những đôi giày Chelsea Boot không bao giờ là lỗi môt; Phong cách huyền thoại một thời luôn là cách mix đồ hoàn hảo cho bạn. Đây được xem là cách phối đồ thông minh cho các chàng ít kinh nghiệm thời trang.

 Bạn muốn phá cách hơn thì có thể chọn cho mình một chiếc quần jean rách hoặc kaki tối màu. Cách phối đồ này rất phù hợp với những chàng trai cá tính và mạnh mẽ. Và nếu vào những ngày thời tiết mùa đông những đôi giày boot mix với áo dạ sẽ đem đến cho bạn một set đồ hoàn hảo.

=> Chelsea Boot sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho các bạn. Và những chia sẻ trên của Xtop.vn hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những điều lý thú, bổ ích. Chúc bạn có thể tìm chọn được đôi giày phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: giày lười