0988.322.821

Hiển thị 1–12 trong 31 kết quả

Giày Oxford là loại giày đã có mặt trên thị trường khá là lâu đời. Tuy nhiên, không vì thế mà loại giày da này bị lỗi mốt và kém ưa chuộng. Giày Oxford không ngừng được phát triển và đổi mới nên nó luôn có được những vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Giày oxford tôn vẻ lịch lãm

Mỗi mẫu giày đều có những ưu điểm nổi bật riêng của mình, với giày oxford sẽ giúp cho những bạn nam tôn thêm vẻ lịch lãm, chín chắn thể hiện thêm vẻ nam tính của mình. Những đôi giày da nam này rất phù hợp cho những bạn làm văn phòng hay công việc tiếp xúc với khách hàng nhiều. Sở hữu những đôi giày da oxford này chắc chắn sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn.

Giày  Oxford

Top những thương hiệu nổi tiến về giày oxford tại Việt Nam

Tại Việt Nam có vô số thương hiệu về giày da nam tuy nhiên để lựa chọn một nơi vừa uy tín giá cả lại phải chăng thì lại là một vấn đề. Sau đây là một số thương hiệu giày oxford chắc chắn làm bạn hài lòng:

+ Babiday shop đây là thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội

+ Tâm anh shop hãng thời trang này rất phong phú về mẫu giày

+ Thật thiếu xót khi không nhắc đến Xtop Thương hiệu giày da giá cả phải chăng nhất Việt Nam. Xtop đã có mặt trên rất nhiều nơi và dành được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

Giày  Oxford

 

Giày oxford – Xtop thương hiệu uy tín

Tại Xtop hiện đang có rất nhiều sản phẩm giày oxford với các mẫu mã khác nhau. Đến với Xtop bạn sẽ được thoả mình vào thế giới giày da nam mà lại phù hợp với túi tiền. Bên cạnh đó, chất lương tại đây cũng được đảm bảo tốt. Với các khâu thiết kế lua chọn sản phẩm theo chuẩn Châu Âu. Xtop sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Giày Oxford sẽ giúp bạn đến văn phong thêm phần tự tin hơn khi kết hợp cùng với những bộ đồ. Hãy chọn cho mình một đôi giày da nam này để có thể kết hợp nhiều phong cách. 

Xem thêm: giày công sở