Vòng Dâu Trừ Tà Cho Bé

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Theo dân gian, vòng dâu trừ tà cho bé có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ sơ sinh như chồng tà ma, vía nặng, chống giật mình, ra mồ hôi trộm. Bên cạnh việc trừ tà cho bé thì chiếc vòng này còn giúp làm đẹp cho bé.

Tác dụng của vòng dâu trừ tà cho bé
Từ thời xa xưa, cây dâu tằm được biết đến như một loại cây có tác dụng trong việc trừ tà, chống ma quỷ. Những em bé mới sinh thường có dương khí yếu nên được đặt cành dâu gần giường. Mục đích là để tránh bị âm vía quấy rầy và những người vía nặng. Ngoài ra vòng dâu còn được ca ngợi với công dụng chống trẻ ra mồ hôi trộm; và có tác dụng về đêm ngủ không giật mình và ngon giấc hơn. Nhưng chiếc vòng dâu trừ tà cho bé còn được mix thêm bạc hay đá còn giúp chiếc vòng còn thêm phần công dụng chống gió, tăng tính phong thủy cho các bé khi đeo vào.

Vòng dâu trừ tà cho bé Xtop.vn

Tại sao nên đeo vòng dâu trừ tà cho bé?
Khi bé mới được sinh ra thì cơ thể thường yếu nên dễ bị vướng tà quấy nhiễu. Điều này khiến cho bé hay khóc và dễ bị mắc bệnh, hay khóc. Tre khóc nhiều biếng ăn sẽ càng ngày càng suy nhược. Khi đeo vòng dâu trừ cho bé sẽ giúp kích thích được dương khí và ngăn chặn vong tà quấy nhiễu. Từ đó bé sẽ tránh được một số tác nhân xấu và phát triển tốt hơn.

Xem thêm: giày da nam Xtop

Những lưu ý khi mua vòng dâu trừ tà cho bé
Có không ít phụ huynh đã chọn đeo vòng dâu trừ tà cho bé từ giai đoạn sơ sinh. Chiếc vòng này có thể đeo cho bé đến lúc bé 3 tuổi để bảo vệ bé. Tuy nhiên ba mẹ cần lưu ý về việc mua vòng cho bé:
Chọn nơi mua vòng phong thuỷ uy tín để đảm bảo chất lượng vòng dâu đk 100%. Vòng dâu thật sẽ phát huy công dụng thật sự của nó trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ. Nếu mua phải loại giả sẽ hoàn toàn không có tác dụng với bé
Chọn kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa vặn. Ngoài vấn đề chất lượng, khi chọn vòng dâu cho trẻ, các bà mẹ cũng cần lưu ý đến kiểu dáng và kích thước vòng để không gây khó chịu cho bé khi đeo. Nên chọn vòng có kiểu dáng đơn giản, ít họa tiết. Tác dụng của việc này giúp bé đeo dễ dàng và tránh bị trầy xước da.
Xem thêm>> vòng đá phong thuỷ mệnh kim